Nam châm muỗi

Một vài hồi tưởng...

Một, một người cũ (người đã từng nổi tiếng nói với tôi “em yêu, tại sao những chàng trai mỏng nhất lại có ***** lớn nhất?” - khi tôi phát - và sau đó cắn lên một cơn bão khi tôi tuyên bố tôi là phát (tôi không thực sự béo như vậy, hehe - anyway) người cứ nói với tôi điều này.

“Tôi tiếp tục phải đánh các cô gái như thế này”.

Và cô ấy phát ra một âm thanh như muỗi ù, và tiếng “muỗi giết vợt” hay bất cứ điều gì họ gọi là ở Trung Quốc “ù chúng” - hoặc “đánh” chúng nếu bạn nhận được sự trôi dạt của tôi.

Cô ấy là người Mỹ màu xanh tinh khiết, hehe - cô gái miền Nam. Nhưng những gì cô ấy nói đã trở thành sự thật năm sau đó ở Trung Quốc khi tôi nghe câu nói rất nhiều lần...

Pang ren qiu dian tức người đàn ông béo có dương vật nhỏ.

- He.

Nghĩ về nó đi.

Một điều khác, vào năm 2017, tôi nhớ đã ngửi rủa một cơn bão khi tôi đang chờ đợi một cuộc hẹn ngoài trời trong thời tiết Quảng Đông nóng bỏng điển hình... và muỗi đang ăn thịt tôi!

Tôi nhớ đã phàn nàn về điều đó với Marc con khỉ đột Silverback châu Phi.

“Họ để tôi yên, giống như rất nhiều cô gái Trung Quốc làm”, anh cười.

Đối với tôi nó đã ngược lại trong cả hai liên quan.

Cùng một điều rõ ràng ít nhất là muỗi khôn ngoan cho bạn thân của tôi từ Thủy quân lục chiến, khi chúng tôi đang ngồi xung quanh uống bia một đêm chúng tôi đã có “cuộn dây” đốt cháy đầy đủ đi, không dừng lại, khói là DÀY - nhưng ít nhất, như sau đó ông nói với tôi “tốt nếu tôi đã không làm điều đó, muỗi sẽ ăn chúng tôi lên và đó sẽ có không thể chấp nhận”.

Đúng vậy, bạn của tôi.

Tập luyện khôn ngoan, GOD của tôi - Magnum, nếu tôi có thể nói như vậy.

Ở Trung Quốc hầu hết các năm nơi tôi ở đó là nóng và muggy - và mặc dù tôi đã phun và xịt lên một tấn chống muỗi khó chịu trước khi đi ra ngoài - nó không tạo ra nhiều sự khác biệt.

À, có lẽ là một chút.

nhưng tôi nhớ tất cả những bài tập kéo dài và nhúng - chân tôi có nghĩa đen đỏ và chảy máu với tất cả các vết trầy xước đang diễn ra.

Căn hộ phức tạp của tôi là tốt hơn - họ phun thường xuyên, và vì vậy ngay sau khi tôi về nhà - nơi trú ẩn an toàn - trở lại 24/7 AC, và một vòi sen dài, bia lạnh vv “nhà của một người đàn ông là lâu đài của mình” (thực sự)... và tôi sẽ ổn.

Nhưng muỗi, gawd.

Tôi vừa đăng một bức ảnh của muỗi cắn chân và bàn chân của tôi trên một số phương tiện truyền thông xã hội tôi nghĩ - họ dường như theo tôi xung quanh.

Và nó gây phiền nhiễu như quái quỷ, làm trầm trọng thêm...

Tuy nhiên, ngay cả muỗi - có một cái gì đó chúng ta có thể học hỏi từ chúng.

Không thể dục muỗi, hehe.

Và không gây kích thích những người như Bozo.

Đó là sự kiên trì, những kẻ ngu ngốc đó lẻn vào anh trước khi anh biết điều đó và họ vẫn kiên trì không? Kinda giống như chuột gặm qua đường ống và các công cụ, họ chỉ giữ AT IT - mãi mãi!

Giống như một sự kiện thế giới đang diễn ra ngay bây giờ mà tôi sẽ không đề cập đến.

Dù sao thì...

Vấn đề của tôi nói rằng đây không phải là nếu bạn làm 0 lý do thể hình, bạn sẽ không bao giờ đối phó với các cuộc tấn công skeeter nữa.

Trong thực tế, lưu lượng máu tăng lên ở khắp mọi nơi kết hợp với thực tế là một số người dường như di truyền hơn “dễ bị muỗi cắn và như vậy” (tôi không biết điều này đúng như thế nào, nhưng dường như mọi người nói điều này)... có thể thực sự exaberate vấn đề.

0 Xin bào chữa thể dục giải quyết rất nhiều, nhưng trừ khi đó là skeeters của con người như Bozo là, chúng tôi không thể giải quyết điều đó cho bạn.

Nhưng có rất nhiều điều chúng ta có thể học được từ động vật bạn tôi - và một số loài chim như bồ nông là tốt, ngay cả với đôi chân bồ nông của chúng.

Và Animal workouts kết hợp với 0 Excuses Fitness sẽ đá mông của bạn vào hình dạng tốt nhất của cuộc sống của bạn.

Tôi nên biết - Tôi đã bị FRIED cả ngày hôm qua và tất cả những gì tôi làm là isometrics, ngày trước đó là hoàn toàn tàn bạo với rất nhiều tập luyện vương quốc động vật, kéo lên, cầu, tập thể dục darn tốt nhất, và vân vân...

Hãy thử nó ra cho chính mình.

Anh sẽ hiểu ý tôi!

Tốt nhất,

Rahul Mookerjee

Ps - Dưới đây là một đánh giá cho Animal Kingdom Workouts -

Rahul

Đây là một trong những cuốn sách hay nhất của bạn cho đến nay, rõ ràng bạn hiểu những gì nó cần để tạo ra con thú hoàn hảo.

Nắm vững trọng lượng cơ thể của một người là rất quan trọng hơn nhiều so với một số mục tiêu ngẫu nhiên của việc thêm 10kg vào máy ép băng ghế dự bị của bạn.

Di chuyển trọng lượng cơ thể của bạn với sức mạnh, ân sủng và sức mạnh là cách mà con người được xây dựng để di chuyển.

Mọi người, hãy làm cho mình một ân huệ và mua cuốn sách này và học những bài học trong đó để bạn cũng có thể tham gia vào hàng ngũ của siêu nhân. Một kiệt tác khác là Rahul.

Glyn Schofield, bạn là một chú hề và khá rõ ràng bạn chưa bao giờ làm việc ra trong cuộc sống nhỏ thảm hại của bạn, bởi vì nếu bạn có bạn sẽ biết những gì quan trọng trong một “cuốn sách đào tạo” đó là thông tin đào tạo nó cung cấp không phải cho dù nó có lỗi đánh máy, “Ý tôi là đi vào sách đào tạo con người là về đào tạo không viết phong cách”.

Trân trọng ấm áp nhất

John Walker.

Amen bạn của tôi. amen!