Tại sao tôi lại là một tên khốn về việc ngăn chặn mọi người.

Trong vài năm qua, tôi đã làm rất nhiều điều đúng - khá là một vài sai - nhưng đã học được và sau đó làm đúng một lần nữa.

Kỳ lạ thay, những gì tôi quên làm theo định kỳ, những gì chúng ta quên định kỳ - là những gì đã thực sự mang lại cho chúng ta những thành công lớn nhất trong QUÁ KHỨ.

Và tiếp tục đến bây giờ.

Không, nó không phải là về thể dục, hay cuộc sống nhất thiết, hoặc bất kỳ hành động nào đó “nhìn chằm chằm vào mặt bạn”.

Đó là về những thứ bạn quên, nhưng DO - và đã thực hiện trong quá khứ mà mang lại cho bạn kết quả BIG mà không cần thậm chí cố gắng.

Đầu tiên là điều thiêng liêng mà tôi thường nhắc đến ở đây. Hầu hết, bao gồm cả khách hàng lớn thường nói với tôi “nó đi qua đầu của họ”.

Giờ thì ổn rồi. - He.

Thứ hai, tất nhiên, là những gì tôi đang viết cho bạn.

Bạn thực sự chật chội và khó chịu là rất tàn nhẫn về việc tiêu diệt mọi người từ cuộc sống của mình - hoặc thậm chí thừa nhận họ vào nó (hoặc vào phòng tối của mình, hehe) - ngay từ đầu.

Email tôi đã gửi trước đó là bằng chứng về điều này, nhưng nhìn - như tôi nhận được sáng nay trên Freakbook -

LOL nghiêm túc anh bạn, tại sao bạn chặn tôi, tôi không nhận được nó? Tôi gọi một thỏa thuận ngừng bắn và là một người đàn ông về nó.

...

Bây giờ, anh chàng này là cùng một anh chàng “Benny” xuất hiện trong email quá khứ - đầu tiên ông gọi tôi tên, sau đó ông nói những gì tôi đã làm “không phải là tất cả và kết thúc tất cả các tập thể dục” (tôi đặt nó một cách lịch sự) - trước đó anh ta rào lên một cơn bão về giá cả và không thể bán sản phẩm (khi trong thực tế ông không có kỹ năng cũng không phải các kỹ thuật để bán bất cứ điều gì từ xa giá trị cao) - sau đó tuyên bố “ông không béo” khi tốt, kết quả cho thấy khác, và vân vân...

... sau khi tất cả những gì, sau khi gọi tên và những gì không sau đó ông nói “ông đã phạm sai lầm”, muốn một thỏa thuận ngừng bắn và vân vân (điều này trên Twitter, điều này sau khi tôi đã không trả lời thông điệp ban đầu của mình trên Twitter).

Cuối cùng tôi trả lời “cho phép được thực hiện với nó”.

Ông đã đề cập đến một điều gì đó về “chăm sóc con gái xinh đẹp của tôi” - mà tôi thực sự đánh giá cao - bây giờ đó là một cái gì đó tôi có thể liên quan đến (theo ông “điều duy nhất chúng tôi có điểm chung là chúng tôi truyền cảm hứng cho mọi người” - Tôi tin rằng ông đã nhận được điều đó từ một trong những email của tôi trên “truyền cảm hứng hàng ngàn” - và sau đó sao chép điều đó, hehe).

Dù sao thì, chúng ta đã xong việc rồi.

Và sau khi nói chuyện với anh ta, tôi đã chặn anh ta.

Lưu ý tôi đã không chặn anh ta “trong khi” chúng tôi đang có nhổ, đó là khi nó đã được nói và thực hiện, vì vậy tôi nghĩ (tất nhiên, tôi biết nó không phải là - những kẻ bị ám ảnh với Rahul Mookerjee) rằng tôi đã bước cuối cùng.

Có thể dự đoán, và tôi đã thảo luận về điều này với một khách hàng “những kẻ này bị ám ảnh”.

Họ cứ quay lại.

Nhìn Bozo Schofield, anh ấy vẫn đang tạo ra các địa chỉ email mới hàng ngày và cố gắng gửi email cho tôi sau bao nhiêu năm, như Dejon đã nói “anh ấy thực sự bị ám ảnh bởi bạn”.

Đầu tiên, anh chàng rõ ràng đã không nhận thấy tôi không thích bao nhiêu và cố gắng tránh khỏi phương tiện truyền thông xã hội. Twitter, Freakbook, bất kể nó là gì, anh ta rõ ràng đã bỏ qua tất cả mọi thứ.

KHỐI!!!!!

Thứ hai, mặc dù tôi sử dụng thuật ngữ “LOL” - Tôi không lạm dụng nó, và bạn sử dụng nó quá nhiều. Bạn không có trước đây, nhưng bạn dường như đã nhặt nó lên từ tôi, và đó là tốt, nhưng hãy nhớ “một sức mạnh lạm dụng thường có thể biến thành một điểm yếu”.

KHỐI. (chưa kể đến quá sử dụng thuật ngữ “bro”) (Marc the African Silverback Gorilla ghét điều này quá).

Thứ ba, anh bạn, email đang mở. Tôi đã nói điều này nhiều lần trước đây, nếu bạn muốn giao tiếp với tôi, sử dụng email...

Thứ tư, nhìn này, chúng ta rõ ràng có quan điểm khác nhau về thể dục và cuộc sống nói chung.

Bạn là của mamsy pamsy “Ok to be fat” quan điểm và triết lý “thể dục cho phat phocks”.

Và - để tôi táo bạo điều này - ĐÓ LÀ TỐT!

Thật vậy, đúng vậy.

Và anh chàng có lẽ là một người tuyệt vời trong đời thực, tôi không biết...

Nhưng đó không phải là tôi tức là triết lý.

Những triết lý khác nhau trong cuộc sống, như chú Bob sẽ nói.

Và ngay sau khi bạn loại bỏ mọi người khỏi cuộc sống của bạn mà kích thích bạn như anh ta có, rằng rên rỉ và rên rỉ và tuyên bố là một người đàn ông khi hành động của họ cho thấy khác - tốt, điều tốt nhất để làm (như với Bozo Schofield và một loạt các người khác) - là BLOCK!...

... Phút bạn loại bỏ một cái gì đó bạn không muốn trong cuộc sống của bạn - phút - và điều này thường xảy ra ngay lập tức - tôi sẽ lặp lại, NGAY LẬP TỨC - một cái gì đó bạn muốn xuất hiện ở vị trí của nó.

Nó đã xảy ra tối qua quá khi tôi chặn anh chàng này - và một loạt những người khác trên một tài khoản Twitter khác (người tìm freebie tìm kiếm “nói chuyện miễn phí và lời khuyên” về cơ bản). Tôi sẽ không cho bạn biết chính xác điều gì, nhưng nó để lại cho tôi câu thần chú trói buộc, búng túng và cúi đầu vì lời nói. Và hãy nhớ rằng, Rahul Mookerjee mất lời nói không xảy ra quá thường xuyên, nhưng nó đã xảy ra tối qua, đó chỉ là... những người đó thật tuyệt vời!

Giống như anh chàng, bạn muốn lời khuyên miễn phí, đăng ký danh sách (không nhằm Benny này bằng cách này).

Ý tôi là, tất cả mọi người đều muốn nó, nhưng ít quý giá muốn trả tiền cho nó.

Tôi thà tập trung vào thứ hai, và tối qua tôi được nhắc lại một lần nữa tại sao đây là con đường đúng đắn để đi. Chưa kể, tôi nghĩ gã này sẽ ném một chút xì xì ngay lập tức, và anh ta đã làm vậy.

Như anh bạn, nếu anh thực sự không quan tâm để xem những gì tôi đang làm, viết, hay nói - thì cứ quên tôi đi?

Nhưng anh ta không thể. Về cơ bản tôi quên anh ta, nhưng anh ta không thể. - He.

Sự thật là, hắn muốn những gì tôi có. Anh ta quá rẻ để có thể cưỡi ngựa lên, đúng như anh bạn của thủy quân lục chiến nói, “thật tệ quá!”

(và một lần nữa, như tôi đã nói rất nhiều những người này không phải là “xấu” người. Không. Họ chỉ không có những người mà tôi muốn liên kết. Giống như một người khôn ngoan đã từng nói, bạn cho dù bạn thích hay không, sẽ nhận được những đặc điểm từ những người bạn liên kết với nhiều nhất).

(và do đó hang động tối của tôi, nhưng một lý do khác. hehe).

Dù sao, đây là những gì một khách hàng tuyệt vời đã nói về tất cả điều này...

(Tôi sẽ không đặt tên cho anh ta như tôi không muốn anh ta bị lôi kéo vào tất cả)

Rahul

Điều mà tôi không thể xoay quanh là những người này nhìn thấy gì khi họ nhìn vào gương, rõ ràng là có sự bất đồng nhận thức lớn đang diễn ra, họ rõ ràng là không nhìn thấy những gì phần còn lại của thế giới nhìn thấy.

Tôi đã biết/biết nhiều người béo, thực sự mẹ tôi và tất cả ngoại trừ một trong những chị em của tôi đã đấu tranh với trọng lượng của họ có toàn bộ cuộc sống trưởng thành và không một trong số này sẽ cho bạn biết rằng họ hạnh phúc với tình trạng của họ.

Nó không chỉ là vấn đề sức khỏe khi họ già đi mà chỉ là thực tế là họ phải đấu tranh để có được những bộ quần áo không chỉ đẹp mà còn phù hợp với họ ngay lập tức là luôn gây khó chịu cho họ.

Tôi thành thật tin rằng bất cứ ai nói rằng nó là okay để thừa cân, béo phì hoặc béo phì (lấy lựa chọn của bạn) và họ hạnh phúc để sống như thế thực sự có một số loại vấn đề tinh thần.

Tôi đã chứng kiến bàn tay đầu tiên nhiều lần hơn là tôi có thể đếm được nỗi đau và nước mắt mà tình huống này mang lại và bất cứ ai nói rằng họ “hạnh phúc” hoặc là nói dối hoặc chỉ không hoạt động nhận thức.

Những người bào chữa cho những người béo và nói xấu hổ béo là “xấu” đang cản trở những người này không giúp họ, đừng hiểu lầm tôi Tôi không nói rằng bạn nên cố tình làm tổn thương hoặc hung hận nhưng bạn nên khuyến khích họ nhìn chăm chỉ bản thân mình với hy vọng họ cuối cùng có thể thấy những gì còn lại chúng ta thấy.

Dù sao, quay lại Benny The Bulk, anh ta là một trong những người tin rằng khối lượng đáng kể của họ là một bộ giáp mà họ có thể giấu đằng sau, tôi tin rằng thuật ngữ này là “những cậu bé trong bộ đồ khỉ đột của họ” thực sự anh ta rõ ràng đang làm một số “đập ngực” với hy vọng vô ích rằng anh ta có thể đe dọa bạn, đúng như thế nào Có phải điều đó sẽ cho bạn Benny??? Ồ, đúng thế là anh bực quần và kêu gọi ngừng bắn, Chúa ơi, thật là một người đàn ông thật sự.

Đúng vậy, anh trai của tôi.

Và sau đó điều này -

Cho tôi sức mạnh! Những người này đến từ đâu???

Những người béo là kết thúc câu chuyện mập mạp, bạn có thể cố gắng đùa mình nó không quan trọng và đó là những gì bên trong thực sự quan trọng, vâng phải và có những tiên nữ ở dưới cùng của khu vườn của tôi, cũng Santa Claus là có thật và chính phủ của bạn đã có lợi ích tốt nhất của bạn trong trái tim, không ai có ý nghĩa thực sự tin tưởng bất kỳ thứ vớ vẩn nào.

Làm thế nào ai có thể tin rằng béo là chấp nhận được nếu bạn muốn được thực hiện nghiêm túc liên quan đến sức khỏe và thể dục???

Mọi người ngày nay chỉ là yếu đuối và sử dụng bất kỳ lý do nào để biện minh cho sự yếu đuối của họ, thậm chí đến mức cố gắng thuyết phục bất cứ ai đủ ngu ngốc để lắng nghe rằng điểm yếu của họ thực sự là một sức mạnh trong “thời đại mới” này nơi mà cảm xúc của mọi người là tất cả những gì quan trọng và bạn không thể làm tổn thương cảm giác của bất cứ ai đó đó là một tội ác.

Bạn có biết rằng cảnh sát Anh đã được yêu cầu ngừng điều tra được gọi là “xúc phạm trực tuyến” và tập trung vào tội phạm thực tế thực sự phạm tội.

Có vẻ như bạn có thể gọi ai đó là “tên gây tổn thương” trực tuyến và sau đó gõ cửa của bạn từ cảnh sát để “điều tra tội ác ghét” đó là những điều tồi tệ đã xảy ra ở đây như thế nào, tất cả mọi người đều rất nhạy cảm đến nỗi điều ít nhất là một vấn đề lớn đối với họ.

Tôi ghê tởm về sự thiếu xương sống trong xã hội ngày nay, ở đâu và làm thế nào nó tan rã??? Thật là một trái đất đã xảy ra với tinh thần Dunkirk của ông bà chúng tôi, tôi chỉ không hiểu bất cứ điều gì.

AMEN!

Trước tất cả những điều đó, ông ấy đã cho tôi một vài từ lựa chọn, hehe. John, anh bạn, tôi yêu anh, anh em thực sự!! (mặc dù từ một người mẹ khác, hehe)

- Rahul!

Tất cả những điều này là cái quái gì???

Tại sao bạn lãng phí thời gian của bạn để đối phó với một “bông tuyết” rõ ràng tất cả chúng ta đều có chéo cá nhân của chúng tôi để chịu đựng, winging và rên rỉ về nó cho tất cả và đồ lặt vặt trên mạng chỉ nhấn mạnh rằng anh chàng này yếu thế nào về mặt thảm hại.

Tôi không biết nền tảng của tất cả điều này (cũng không quan tâm đến) nhưng bất cứ ai tuyên bố là một người đàn ông thực sự không chụp pot-shot vào đối thủ của họ trực tuyến, những loại “trận chiến ảo” không gây dựng cho ai, chỉ để cho nhảm nhí này đi trên đầu của bạn không có vinh quang trong việc đánh bại “con hổ internet” bất cứ ai biết bạn không yêu cầu bạn để giải thích bất cứ điều gì, bạn không cần phải biện minh cho mình cho bất cứ ai, như câu nói đi “bạn càng chơi với shit tồi tệ hơn nó mùi”.

Để bọn đần độn có ngày của họ, không ai quan trọng quan tâm đến những gì bọn hề này nói hay họ nghĩ gì, chăm sóc cho bạn tôi.

Bây giờ đó là một người đàn ông thực sự! - He. (anh ta không đặt dấu chấm than - tôi đã làm - nhưng đó là giai điệu của email, tôi yêu nó, hehe).

Đó là “cái quái gì”, sự rung cảm ASS KICK tôi có - tôi thích nó! - He. (và dude là 65, vẫn sẽ mạnh mẽ ở độ tuổi khi hầu hết từ bỏ hoặc thậm chí không bắt đầu thập kỷ trước).

Dù sao, tôi đã giải thích ý kiến của tôi về tất cả những lần này, nên tôi nghĩ tôi sẽ nói cho các bạn biết một bên thứ ba trung lập cũng nghĩ gì về tất cả những điều này. Phải giữ cho nó công bằng, hehe.

Không phải đề cập đến, những gì OTHERS đang suy nghĩ - Tôi sẽ chia sẻ những ý kiến ở đây có lẽ cũng sớm quá.

Nhưng... đó là lý do tại sao tôi là một tên khốn về việc ngăn chặn mọi người.

Bởi vì đó là cuộc sống, nó hoạt động.

Bởi vì tôi thà có bốn khu sáng bóng chứ không phải 100 đồng xu.

Bởi vì tôi không thể chịu đựng được những người rên rỉ về giá cả mặc dù muốn sản phẩm và biết rõ nó đáng giá từng xu.

Bởi vì tôi không thể đứng Hai phút Tik Tok Fitness, hoặc những người cho rằng họ là “lớn và mạnh mẽ” nhưng trong thực tế FAT - Charles người bạn cũ là một ví dụ hoàn hảo của loại rên rỉ (và với anh ta tất nhiên, tôi thậm chí sẽ không đưa anh ta lên một vài năm trước nếu anh ta đã không rên rỉ về bài viết của tôi trên làm handstand pushups và “làm cho nó dễ dàng”).

Giống như anh bạn, nếu anh muốn khóc, đi tìm một cái khăn choàng, tôi không ở đây vì mục đích đó.

Dù sao, để kết thúc tất cả chuyện này...

Loại bỏ mà bạn không muốn trong cuộc sống của bạn - xem tích cực thay thế nó nhanh như vậy mà bạn sẽ được bowled trên.

Rất ít người quý báu sẽ lắng nghe lời khuyên này, hoặc họ sẽ “bí mật” đọc nó và sau đó không làm gì cả.

Đó là tốt, cuộc sống của bạn, sự lựa chọn của bạn.

Nhưng đó là sự chấp nhận của tôi về nó.

Nó áp dụng cho địa chỉ liên lạc, khách hàng (CÓ, tôi đã chặn khách hàng trong quá khứ, và đã ngăn chặn họ mua từ tôi một lần nữa. Đúng vậy, tôi đã KHÔNG CHO PHÉP mua hàng từ mọi người!) - bạn gái quá khứ, phụ nữ hiện tại mà chơi trò chơi (mặc dù nó dễ thương đến một điểm) - và khá nhiều tất cả những gì tôi không muốn trong cuộc sống của tôi.

TẬP TRUNG MỘT ĐẦU ÓC!

Sự nhút nhạo đẫm máu.

Và đó là nó, bạn của tôi.

Tốt nhất,

Rahul Mookerjee

PS - Năm ngoái, tôi đưa ra hai khóa học xây dựng vai vĩ đại và tốt nhất của tôi vào định dạng biên soạn ở đây. Kiểm tra ngay bây giờ.

PS #2 - Tôi đã viết điều này trên một trang web khác - nhưng tôi sẽ nói lại.

Nếu bạn, giống như anh chàng này, cảm thấy chỉ ra cho người khác “rằng tôi đã làm điều này giống như một người đàn ông” hoặc “Tôi là một người đàn ông thực sự” - kèm theo hình ảnh vô tư và không cần thiết của “preening và đặt ra”, sau đó bạn có thể là đối diện cực trong cuộc sống thực.

(một lần nữa, không nhận được tôi sai, nếu bạn MUỐN làm điều đó, bằng mọi cách làm điều đó)

Ý tôi là, chỉ cần nói rằng, loại điều đó không cần phải nói. Nó tỏa sáng qua... nếu nó có ở nơi đầu tiên!

Một tên ngốc nào đó đã quay lại với tôi về việc khác về “Tôi đàn ông hơn anh!” (khi ông là bất cứ điều gì nhưng).

Tôi nghĩ tôi cũng đã viết về điều đó.

(anh ta cũng bị chặn).

Thật vậy, nếu ai đó cảm thấy cần phải nói điều đó... Ugh. Điều này liên tục “xác nhận” mọi người dường như cần, đặc biệt là những ngày này, hội chứng “mông đau”.

Dù sao, đủ rồi, chuyện này đã diễn ra đủ lâu rồi, mặc dù tôi nghi ngờ nó sẽ là lần cuối cùng chúng ta nghe về anh chàng.

PPS - Tất cả các cuộc nói chuyện này của “người đàn ông thực sự” - nhận người đàn ông thực sự thể dục ngay ĐÂY - The 0 Excuses Fitness System.