นายโอลิมเปีย BUFFOONERY!

คุณรู้ไหมว่าใครที่ฉันกำลังพูดถึงและการแข่งขันไม่ได้คุณ?

มอนสเตอร์ที่ป่องกับกล้ามเนื้ออ้วนจนคุณสงสัยว่าพวกเขาเป็นมนุษย์คนโง่ป่องกับ peckers ขนาด 1 นิ้วคุณรู้และหดตัวตามชั่วโมง - ถั่วเหล่านั้นที่ไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากแคปซูลยาและความกังวลอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับ “กล้ามเนื้อไม่ถูกสูบ” - ผู้ที่มองผิดธรรมชาติร่างกายที่มีกล้ามเนื้อสูบทุกที่... เพียงแค่, UGH!

ฉันเชื่อว่าฉันมีรูปถ่ายในหน้าการออกกำลังกายของอาณาจักรสัตว์ใช่ไหม

ผมเชื่อว่าผมได้พูดคุยกับหนึ่งในผู้ที่ต้องการสำหรับการแข่งขันที่อยากรู้อยากเห็นพอแม้ว่าสุขภาพของผู้เข้าแข่งขันจะตรงข้ามขั้วโลกของทุกที่ใกล้สุขภาพการแข่งขันเป็นตลาดเป็น “สิ่งที่ดีเลิศของสุขภาพ” และผู้คนตกหลุมรักมัน... กล่าวถึงบนไหล่เช่น Boulders!หน้า

ฉันมักจะสงสัยว่าจุดของ “อาคาร” - ฉันใช้คำว่าเท่าที่จำเป็น - ตัวเองขึ้นหรือลงไปยังจุดที่คุณแทบจะไม่สามารถหมอบที่จะใช้การถ่ายโอนข้อมูลหรือยกแขนขึ้นเพื่อใส่เสื้อบน (ไม่มีฉันพูดเล่นในตัวอย่างมีตัวอย่างที่รุนแรงมากขึ้น)?

ฉันหมายถึง 12 แพ็ค อาจจะดู “ดี” (ฮึ!!)แต่เมื่อมันไม่สามารถทำสิ่งที่แช่งเมื่อคุณสามารถเจาะหลุมในนั้นด้วยลมหายใจของคุณเกือบจุดเลือดอะไร?

แต่มันยังคงดำเนินต่อไปสำหรับทุกเพศทุกวัยยังคงไม่บอกคุณสิ่งที่สังคมได้รับช้ากลายเป็นสำหรับทุกเพศทุกวัยพวงของ wusses และไม่คนจริงพวงของเด็กชายน้องสาวและเสียงครวญครางเด็กแม่ส่วนใหญ่ที่ทุกคนต้องการวิธีที่ง่ายออกที่นำไปสู่ไม่มีที่ไหนเลย

วู้ว

พูดจาโผงผางและครึ่ง, แต่แล้วอีกครั้ง, นี่คือสิ่งที่ผมได้ยินกลับมาจากลูกค้าที่ดี (อีกครั้ง, การดำเนินการจากที่นี่)...

ฮัลโหล ราหุล

ฉันยังหมายถึงมอนสเตอร์มวลเป็นเพียงหนักเกินไป/ใหญ่ที่จะทำดึงอัพ.

ส่วนใหญ่ถ้าไม่ทั้งหมดของเวลาเก่า/นักเพาะกายโรงเรียนเก่าจาก “ยุคทอง” ทั้งที่ใช้การออกกำลังกายน้ำหนักตัวอย่างกว้างขวางหรือที่ต่ำสุดรวมการออกกำลังกายเช่น Push-Ups, Pull-Ups, Chin-Ups, Handstand Push-Ups และ Dips อย่างสม่ำเสมอในการออกกำลังกายของพวกเขา

ตั้งแต่ปลายปี 1980 ได้มีการเน้นการกลายเป็นใหญ่เป็นมนุษย์ที่เป็นไปได้ก็คือตั้งแต่นั้นมาว่ามีการรวมของฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์และอินซูลินที่ด้านบนของจำนวนมากของฮอร์โมนเพศชายและเตียรอยด์โบลิคเพาะกายเหล่านี้ใช้เวลา

คนเหล่านี้อาจสามารถหมอบ 3 ครั้งน้ำหนักตัวของพวกเขาด้วยบาร์ แต่ขอให้พวกเขาเหวี่ยงออก squats ฮินดูและพวกเขาล้มเหลวอย่างน่าสังเวชความแข็งแรงของพวกเขาต่ออัตราส่วนน้ำหนักยังออกจากตีมันไม่ได้เป็นเพียงคนอ้วนที่ต่อสู้เพื่อให้สมบูรณ์แม้ขั้นพื้นฐานที่สุดของการออกกำลังกายน้ำหนักตัว

การดึงตัวเองขึ้นเหนือบาร์คือ “การฝึกเพื่อความอยู่รอด” มันสามารถเปรียบได้กับการดึงตัวเองข้ามกำแพงสูง/รั้ว ถ้าคุณกำลังไล่ล่าโดยทหารศัตรู (สำหรับตอนที่จีนโค่นอินเดีย) และคุณต้องการหลบเลี่ยงการยึดครอง

คำว่า “ความแรงในการทำงาน” ไม่ควรมีอยู่ซึ่งควรจะเป็นบรรทัดฐานสำหรับทุกคน แต่ที่เก่าแก่ที่สุด/เก่าแก่ที่สุดของสังคมของเรา แต่ทุกๆปีฝูงจะป่วยและอ่อนแอลงเท่าที่พวกเขาต่อสู้เพื่อทำแม้กระทั่งงานที่ง่ายที่สุด

ยังไงก็เถอะ ไปกันเถอะ ดูแลเพื่อนฉันด้วย

ฉันจะได้ออกนอกการเมือง (สิ่งที่ผู้คนเรียกการเมืองสิ่งที่ผมเรียกว่าความเป็นจริง) ออกจากนี้ยังในการจัดเรียงของอารมณ์ฉันตอนนี้ฉันสำแดงอย่างใดอย่างหนึ่ง

ถ้าการตอบสนองของฉันไม่พอใจ ก็ไม่เป็นไรหากคุณสามารถหาเคาน์เตอร์ที่เหมาะสมกับมันมีเหตุผลฉันหูร่วมเพศทั้งหมด แต่โปรดอย่ากลับมาหาฉันสะอื้นเกี่ยวกับวิธีการที่ไม่ถูกต้องทางการเมือง T คือการพูดในสิ่งที่ฉันเพราะมันเป็น TRUE!!!!!!!

เห็นด้วยอย่างสมบูรณ์ - นั่นคือสิ่งที่ผมหมายถึงคนที่มี “ความหมายที่แตกต่างกันของความแข็งแรง” วันนี้คือพวกเขาอาจจะม้านั่งบ้านครั้งหรือสองครั้ง แต่ขอให้พวกเขาทำ 25 ผลักดันที่เหมาะสมโอกาสที่พวกเขาจะไม่ได้รับที่ผ่านมาสามถ้าแม้ว่าเหอฮี

บางครั้งฉันสงสัยว่าอะไรคือวัตถุประสงค์ของการแข่งขันเช่นนายโอลิมเปียที่พวกเขาหลอกฝูงในการคิด “นั่นคือสิ่งที่ดีเลิศของสุขภาพ” เมื่อกล้ามเนื้ออ้วนและระเบียบคนเหล่านั้นอยู่ภายในตรงข้ามขั้วโลก แต่นั่นคือสิ่งที่สังคมได้กลายเป็นวันนี้ปลอมและ “wusses” โดยทั่วไปเฮ้อไม่มีอะไรจริงอีกต่อไปเป็นเช่นนั้นมานานหลายปี - และดังนั้นขอขอบคุณสำหรับการเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่เหลือ “ผู้รอดชีวิต” ที่ทำให้มันเป็นจริงและจะเสมอ!hehe (แต่ผมหมายความว่าเพื่อนของฉัน).

ฉันได้รู้จักคนส่วนตัวที่จะใช้ HGH และสิ่งที่ส่วนตัวฉันไม่สามารถเข้าใจว่าทำไมคนทำมัน - คุณจะได้รับทั้งหมด T เพิ่มและสิ่งที่คุณไม่ต้องการจากการออกกำลังกายความเข้มสูงและพวกเขาไม่จำเป็นต้องมีน้ำหนักตัวเพียงอย่างใดอย่างหนึ่งผมคิดว่า มันล่อของ “วิธีง่ายออก” และ “กล้ามเนื้อแตกหน่อ"พล่ามสื่อกล้ามเนื้อวันที่ทันสมัยเพื่อ popularizes

จุดที่ W.r.t ดึงขึ้น!ในฐานะที่เป็นประเทศจีนโค่นล้มอินเดียโชคไม่ดีที่คุณถูกต้องเว้นแต่สิ่งที่เปลี่ยนแปลงนั่นคือสิ่งที่จะจบลงที่เกิดขึ้น - - ฝูงที่นี่ไม่เชื่อว่า แต่ผู้ที่ “รู้” ทำ(ฉันเพิ่งโพสต์กับอินเดียในนั้น “ทำไมฉันไม่สามารถยืนขอทาน” - เศร้าที่อินเดียเป็นระเบียบเลือดพิจารณาว่ามันเป็นอัญมณีอย่างแท้จริงในมงกุฎย้อนกลับไปในวันดีก็เศร้าเพียงประเทศที่มีศักยภาพมากยกเว้นประชาชนเพียงแค่ไม่ให้อึเกี่ยวกับสิ่งอื่นนอกเหนือจาก pissing และครางโดยทั่วไป,และทำ F ทั้งหมดเพื่อแก้ไขปัญหาที่พวกเขาอ้างว่าพวกเขาเกลียดและมีจำนวนมากดังนั้นแช่งอะไรที่น่าเศร้าคือวันนี้พวกเขากำลังหาเหตุผลเข้าข้างตนเองโดยพูดว่า “มันเกิดขึ้นทุกที่” - ไม่มี JT ไม่ทั้งความเป็นจริงร่วมเพศตรวจสอบ!ฮึ).

อย่างไรก็ตามพร้อมกับ “เธอเกิดขึ้นจากหลุมของเธอ” คำที่คุณเคยใช้ที่ฉันรักอย่างแท้จริง - ภาพที่กระตุ้นฮ่า ๆ ดังนั้นจริง!- สิ่งที่คุณพูดเกี่ยวกับความแข็งแรงในการทำงานและคำว่า “ไม่ควรอยู่ที่นั่น” และเหตุผลที่ไม่ได้อยู่ที่นั่น?

เราควรใส่กรอบนั้นและวางไว้บนผนังของผู้คนเหอฮีคุณถูกต้องดังนั้น - ความแข็งแรงควรจะทำงาน - ระยะเวลา!

บอกคนวันนี้ว่า, คุณอาจเช่นกันเพียงแค่ “บางครั้งมันง่ายที่จะเพียงแค่ให้ขึ้น” ที่ผมเคยเห็นเด็กน้อย (ล้อเลียน) pissing ออกคำบนโต๊ะของผู้จัดการอาวุโสในประเทศจีนในปี 2002

อา, ความทรงจำของพวกเขาวันที่โรงงาน!อย่างน้อยชีวิตก็ค่อนข้างปกติกลับมาแล้วแม้ว่าพวกเขาจะมีหนูขนาดใหญ่เหล่านั้นวิ่งไปรอบ ๆ ห้องอาหารกลางวันที่โรงงานในขณะที่คนกินถ้าคุณสามารถเชื่อว่าฮ่า ๆ - และเฮ้อ!

เชียร์

ราหุล

แล้วก็

PS - ตอนนี้ในแง่ของ “คนใหญ่” - ดูที่ ole ดั๊ก Hepburnน้ำหนักตัวมากกว่า 250 กิโลกรัมผมเชื่อว่ามีทุกข้อบกพร่องทางพันธุกรรมคนที่เกิดมาพร้อมกับ - กลายเป็นแชมป์ไปยังจุดที่เขาทำ pushups handstand บนจุ่มบาร์ของทุกสิ่ง!ฉันยังจำได้ว่าตกใจดูเพื่อนของฉันจากนาวิกโยธินทั้งหมด 6'1" ของเขาให้ฉันที่หนึ่ง - ไม่โทษเขา!

หรือ, เบิร์ต Asserati เวลาเก่านักมวยปล้ำภาษาอังกฤษและมือข้างหนึ่งของเขา handstand... รายการไปบนและบน - นั่นคือสิ่งที่ STRONGMAN จริง!

ดีที่สุด,

ราหุล มุเกอจี

และนั่นไง เพื่อนเอ๋ย

และนั่นคือสิ่งที่ฉันตั้งฐานธุรกิจทั้งหมดของฉันใน

คำจริง, ของจริง, การฝึกจริง - ที่ได้ผลจริงๆ

โหดร้าย, กระดูกเปลือย, ในร่อง, REAL STUFF.

รับคุณบางส่วนตอนนี้ถ้าคุณเลือก!

ดีที่สุด,

ราหุล มุเกอจี