Ông Olympia BUFFOONERY!

Bạn biết tôi đang nói về ai, và các cuộc thi không bạn??

Những con quái vật phồng lên với cơ bắp như vậy sưng phồng mà bạn tự hỏi nếu họ thậm chí là con người, những kẻ ngu cồng kềnh với peckers kích thước 1 inch bạn biết những gì và thu hẹp theo giờ - những hạt không thể sống mà không có viên nang của họ, thuốc, và liên tục lo lắng về “cơ bắp không được bơm” - những người nhìn không tự nhiên cơ thể với cơ bắp bơm ở khắp mọi nơi... chỉ cần, UGH!

Tôi tin rằng tôi có một bức ảnh trên trang Animal Kingdom Workouts?

Tôi tin rằng tôi đã nói chuyện với một trong những wannabes cho cuộc thi đó, đủ tò mò mặc dù sức khỏe của các thí sinh là trái cực đối lập với bất cứ nơi nào gần sức khỏe, tour diễn được thị trường như là “hình ảnh thu nhỏ của sức khỏe” và mọi người rơi vào nó... được đề cập trên Vai như những tảng đá! trang.

Tôi thường tự hỏi những gì điểm của “xây dựng” - tôi sử dụng thuật ngữ đó một cách ít - bản thân lên hoặc xuống đến mức bạn hầu như không thể ngồi xổm để có một bãi chứa hoặc nâng cánh tay của bạn lên để đặt một chiếc áo sơ mi trên (không, tôi không đùa với các ví dụ, có nhiều ví dụ cực đoan hơn)??

Ý tôi là, một gói 12 có thể trông “tốt” (ugh!!) Nhưng khi nó không thể làm được một điều chết tiệt, khi bạn có thể đấm một lỗ trong nó với hơi thở của bạn gần như, điểm đẫm máu là gì???

Tuy nhiên, nó vẫn tiếp tục trong nhiều năm, vẫn còn, cho bạn biết xã hội đã dần dần biến thành từ từ trong nhiều năm, một loạt các wusses và không phải những người thực sự, một đám chàng trai chị em gái và rên rỉ các chàng trai của Mẹ cho hầu hết các phần mà tất cả đều muốn có cách dễ dàng thoát ra mà dẫn đến Nowhereville.

Whew.

Rant và một nửa, nhưng sau đó một lần nữa, đây là những gì tôi nghe trở lại từ một khách hàng tuyệt vời (một lần nữa, tiếp tục từ ĐÂY)...

Xin chào Rahul

Tôi cũng đề cập đến những con quái vật hàng loạt là quá nặng, đồ sộ để làm kéo lên.

Hầu hết nếu không phải tất cả các thời gian cũ/trường cũ bodybuilders từ “tuổi vàng” hoặc sử dụng tập thể dục trọng lượng cơ thể rộng rãi hoặc ít nhất bao gồm các bài tập như Push-Up, Pull-Up, Chin-Up, Handstand Push-Up và Dips thường xuyên trong tập luyện của họ.

Kể từ cuối những năm 1980 đã có một sự nhấn mạnh vào việc trở thành lớn như con người có thể, nó là kể từ đó mà đã có sự bao gồm của hormone tăng trưởng nhân lực và insulin trên đầu trang của số lượng lớn testosterone và steroid đồng hóa những bodybuilders mất.

Những người này có thể ngồi xổm 3 lần trọng lượng cơ thể của họ với một thanh nhưng yêu cầu họ quay ra Squats Hindu và họ thất bại thảm hại, sức mạnh của họ tỷ lệ trọng lượng cũng ra khỏi Whack, nó không chỉ là những người béo người đấu tranh để hoàn thành ngay cả những cơ bản nhất của các bài tập thể dục trọng lượng cơ thể.

Việc kéo mình lên trên một quán bar là “huấn luyện để tồn tại” nó có thể được ví như kéo mình qua một bức tường cao/hàng rào nếu bạn đang bị truy đuổi bởi một số binh sĩ đối phương (vì khi Trung Quốc lật đổ Ấn Độ) và bạn muốn trốn bắt.

Thuật ngữ “sức mạnh chức năng” không nên tồn tại, đây nên là tiêu chuẩn cho tất cả ngoại trừ bệnh nhân/lâu đời nhất của xã hội chúng ta nhưng với mỗi năm trôi qua, quần chúng trở nên ốm yếu hơn và yếu hơn đến mức mà họ đấu tranh để làm ngay cả những nhiệm vụ đơn giản nhất.

Dù sao cũng phải đi, chăm sóc bạn tôi đi.

Tôi đã bỏ đi chính trị (cái mà mọi người gọi là chính trị, cái tôi gọi là thực tế) ra khỏi điều này, tuy nhiên, trong tâm trạng của tôi bây giờ, tôi cũng không.

Nếu phản ứng của tôi xúc phạm, thì cứ thế. Nếu bạn có thể tìm thấy một truy cập thích hợp với nó một cách hợp lý, tôi tất cả các fucking tai, nhưng xin vui lòng không quay lại với tôi rên rỉ về cách chính trị không chính xác t là để nói những gì tôi là, bởi vì nó là TRUE!!!!!!!!!

Hoàn toàn đồng ý - đó là những gì tôi có ý nghĩa của những người có một “định nghĩa khác nhau về sức mạnh” trong những ngày này tức là họ có thể băng ghế dự bị ngôi nhà một hoặc hai lần, nhưng yêu cầu họ làm 25 pushups thích hợp, rất có thể họ sẽ không vượt qua ba nếu ngay cả điều đó. - He.

Đôi khi tôi tự hỏi mục đích của các cuộc thi như ông Olympia là gì mà họ đánh lừa quần chúng suy nghĩ “đó là hình ảnh thu nhỏ của sức khỏe”, khi những cơ bắp cồng kềnh và sự lộn xộn đó trong nội bộ là trái ngược cực, nhưng đó là những gì xã hội ngày nay, giả và “wusses” nói chung. Ugh. Không có gì thực sự nữa, được theo cách đó trong nhiều năm - và do đó, cảm ơn vì là một trong số ít những người còn lại “những người sống sót” mà DO giữ nó thực sự, và luôn luôn sẽ! hehe (nhưng tôi có nghĩa là bạn của tôi).

Tôi đã biết những người cá nhân mà mất HGH và các công cụ, cá nhân, tôi không thể hiểu tại sao mọi người làm điều đó - bạn có thể nhận được tất cả các T tăng và những gì bạn không muốn từ tập luyện cường độ cao, và họ không nhất thiết phải là trọng lượng cơ thể chỉ hoặc, tôi thực sự nghĩ rằng nó thu hút của “cách dễ dàng ra” và “cơ bắp nảy mầm” nhảm nhí các phương tiện truyền thông cơ bắp ngày nay để phổ biến.

Tại chỗ trên w.r.t pull-up! Đối với Trung Quốc lật đổ Ấn Độ, không may bạn nói đúng, trừ khi mọi thứ thay đổi, đó chính là những gì sẽ xảy ra - - quần chúng ở đây không tin điều đó, nhưng những người “biết” thì làm. (Tôi vừa làm một bài viết với Ấn Độ trong đó “tại sao tôi không thể chịu đựng những kẻ ăn xin” - buồn thay, Ấn Độ là một mớ hỗn độn đẫm máu, xem xét nó thực sự là một viên ngọc trên vương miện trở lại trong ngày, tốt, nó chỉ là buồn, một đất nước với rất nhiều tiềm năng, ngoại trừ công chúng chỉ không cho một shit về bất cứ điều gì khác hơn là đi tiểu và rên rỉ nói chung, và làm F tất cả để sửa chữa các vấn đề mà họ tuyên bố họ ghét, và có rất nhiều damn, những gì buồn là những ngày này họ đang hợp lý hóa nó bằng cách nói “nó xảy ra ở khắp mọi nơi” - không jt không hoặc. KIỂM TRA THỰC TẾ CHẾT TIỆT! Ugh).

Dù sao, cùng với thuật ngữ “cô ấy phát sinh từ hố của mình” mà bạn đã từng sử dụng mà tôi thực sự yêu - những hình ảnh gợi lên, lol, SO TRUE! - những gì bạn nói về sức mạnh chức năng và thuật ngữ “không nên ở đó”, và lý do cho nó không có mặt ở đó?

Chúng ta nên đóng khung nó và đặt nó lên tường của mọi người. - He. Bạn đúng như vậy - sức mạnh nên được chức năng - thời gian!

Nói với mọi người những ngày này, bạn có thể chỉ “đôi khi nó dễ dàng hơn để bỏ cuộc” như tôi đã từng thấy một cậu bé (bức tranh biếm họa) đè lên bàn của một quản lý cấp cao ở Trung Quốc vào năm 2002.

Ah, những kỷ niệm của họ ngày ở nhà máy! Ít nhất cuộc sống có phần bình thường hồi đó, ngay cả khi họ có những con chuột khổng lồ chạy quanh phòng ăn trưa tại nhà máy trong khi mọi người ăn nếu bạn có thể tin điều đó. LOL - và UGH!

cổ vũ

Rahul

và sau đó.

PS - Bây giờ về “kẻ lớn” - hãy nhìn vào ole Doug Hepburn. Trọng lượng cơ thể của hơn 250 kg tôi tin rằng, với tất cả các khuyết tật di truyền người đàn ông được sinh ra với - trở thành một nhà vô địch đến mức ông đã làm pushups tay trên DIPPING BARS OF ALL THINGS! Tôi vẫn còn nhớ SHOCKED LOOK bạn bè của tôi từ Thủy quân lục chiến, tất cả 6'1" của anh ta đã cho tôi về điều đó - không đổ lỗi cho anh ta!

Hoặc, Bert Asserati các đô vật Anh thời gian cũ và một tay cầm tay của mình... danh sách đi vào và trên - ĐÓ là thực Strongman STUFF!

Tốt nhất,

Rahul Mookerjee

Và nó đây, bạn của tôi.

Và đó là những gì tôi dựa trên toàn bộ công việc kinh doanh của tôi.

TỪ THỰC, CÔNG CỤ THỰC SỰ, ĐÀO TẠO THỰC SỰ - đó thực sự hoạt động.

Tàn bạo, xương trần, trong rãnh, NHỮNG THỨ THẬT.

Hãy cho bạn một số ngay bây giờ nếu bạn chọn!

Tốt nhất,

Rahul Mookerjee