TOP SECRET “Chỉ thành viên” BẢN TIN HÀNG THÁNG FITNESS của Rahul Mookerjee

TOP SECRET “Chỉ thành viên” BẢN TIN HÀNG THÁNG FITNESS của Rahul Mookerjee

Bạn thân mến -

Điều này là dành cho “Mookerjee Faithful” tức là những người của bạn yêu viết của tôi, sản phẩm của tôi - và không thể có đủ của họ!

Nó cũng là một đề nghị đặc biệt mà tôi đã KHÔNG - Tôi lặp lại, KHÔNG - tiếp thị cho danh sách nói chung, mà tôi đã KHÔNG đặt trên blog hoặc gửi email về - trên thực tế, tôi đã rất thấp chìa khóa về điều này.

Tại sao?

Vâng, đề nghị này chỉ dành cho những người thực hiện độc quyền nhất, bạn của tôi. ⚠

Và bạn đã được chọn (nếu bạn có thể xem bài đăng này) - Tôi lặp lại, chọn để tham gia đề nghị này - và IF - tôi lặp lại, NẾU - bạn đang ở bất kỳ cách nào, SHAPE HOẶC FORM huyết thanh về cuộc sống của bạn, thể dục, và mục tiêu nói chung - - tốt sau đó nó behooves BẠN, để ngăn chặn tất cả mọi thứ bạn đang làm NOW và đọc những gì tôi phải nói về vấn đề này. KHÔNG cường điệu ở đây, bạn sẽ thấy những gì tôi có nghĩa là tại sao nó chỉ là rất quan trọng!!

Các trang web của tôi tại www.0excusesfitness.com và www.rahulmookerjee.com đã có rất nhiều bài viết - đây là những bản tin miễn phí hàng ngày mà mọi người nhận được (những người đăng ký nhận bản tin miễn phí của chúng tôi, và bạn cũng nên (nhấp vào liên kết trên menu chính, và điều đó sẽ đăng ký bạn để nhận lời khuyên hàng ngày miễn phí của chúng tôi - và vâng, hãy nhớ rằng, những lời khuyên sẽ luôn được miễn phí!!)

Nhưng bây giờ, tôi đã đi thêm một bước nữa.

Các 0 Excuses Fitness Ship (như bạn có thể thấy trên trang web) là một thành viên hàng năm cho phép các thành viên truy cập vào tất cả mọi thứ chúng tôi đã có kỹ thuật số miễn phí - vì vậy đó là một giá trị khổng lồ, rất lớn ngay tại đó - ngoài ra, họ cũng có quyền truy cập vào một độc quyền “thành viên chỉ” diễn đàn thể dục - một trong số đó là loại ra ở đó.

Vâng, “Bí ẩn” từ tất cả những năm trước đây cuối cùng đã tạo ra diễn đàn của riêng mình trên đó!

(đó là một chút của một trò chơi chữ, tôi sẽ nhận được vào điều đó sau)

Và mọi người thích nó - tất cả các thành viên Ship đều nhận được những gì BẠN nhận được từ tôi tức là thông tin về thể dục (và cuộc sống) trung thực tàn bạo mà chỉ đơn giản là làm việc từ Stella Artois của Fitness, guru tập thể dục trọng lượng cơ thể, hoặc nhiều thứ khác mà tôi đã được gọi — và sau đó là một số.

Họ cũng có quyền truy cập (miễn phí) vào các bản tin hàng tháng. Đây là những loại bạn đã thấy tôi bán trước đây - ví dụ, vấn đề nổi tiếng “Tháng 7 năm 2018” mà bạn đã thấy trên trang web này để bán.

Đó là một bản tin hàng tháng bạn nhận được mỗi tháng (các thành viên tàu nhận được nó như là một phần của thành viên của họ) - chuyển thẳng đến Hộp thư đến của bạn vào tuần đầu tiên của mỗi tháng - với nhiều thông tin tuyệt vời mà những gì tôi đưa ra trong lời khuyên thể dục hàng ngày của tôi và văn bản khác.

Và nhiều hơn nữa — nhưng bây giờ, những gì tôi đang làm là tôi sắp xếp phần bản tin ra ngoài.

Tức là đối với một thuê bao hàng tháng là $49.99, bạn sẽ nhận được một bản tin hàng tháng từ thực sự được gửi trong hộp thư đến của bạn - mà đi trên và hơn những gì tôi thường viết - cung cấp cho bạn lời khuyên tôi không gửi trong email hàng ngày của tôi - cung cấp cho bạn quyền truy cập độc quyền và giảm giá cho các sản phẩm mới và sắp tới - và nhiều hơn nữa!

Đây chỉ là một vài trong số những gì bạn sẽ nhận được —

Bí mật đó sẽ cho phép bạn nổ qua trước đó tốt nhất trong bất kỳ và tất cả các bài tập — mà không có thậm chí (dường như) cố gắng.

Làm thế nào để điều chỉnh bài tập và tập luyện cho BẠN — bạn sẽ thấy làm thế nào bản thân tôi làm điều đó trong điều khoản của bài tập mà có thể hoặc có thể không được “tự nhiên dễ dàng” cho tôi để làm.

Giảm giá và headsups trên các sản phẩm mới và sắp tới mà cho đến bây giờ, chỉ có các thành viên “Ship” nhận được - là một thành viên của mô-đun đăng ký bản tin này, bạn cũng sẽ!

Bạn sẽ thấy tôi làm các bài tập mà tôi chưa bao giờ thể hiện ngay cả trong sách của tôi - đây là những bài tập “đặc biệt” mà tôi dành cho các khách hàng huấn luyện của tôi.

Bạn sẽ nhận được quyền truy cập đặc biệt với tôi, và tôi sẽ trả lời từng câu hỏi được gửi đến cho tôi bởi bạn cá nhân, và không chỉ vậy, tôi sẽ đề cập đến nó trong bản tin!

Bạn sẽ đọc về cuộc sống của tôi — làm thế nào tôi vượt qua nhiều thách thức và sau đó một số ném vào tôi — và làm thế nào bạn có thể áp dụng những bài học này cho cuộc sống của BẠN quá và trở thành một bạn tốt hơn, tốt nhất bạn mà bạn có nghĩa là để được!

Bạn sẽ đọc về các phương pháp đào tạo mà tôi thường không nói đến trong các bài viết hàng ngày của tôi — hoặc thậm chí cả sách của tôi nhất thiết.

Bạn sẽ đọc về “cuộc sống thực” như bạn chưa bao giờ nghe từ tôi trước đây, và cho bản chất dữ dội của văn bản bình thường của tôi, đó là nói rất nhiều.

Bạn sẽ đọc một địa ngục của rất nhiều về DIET, bí mật ẩn rằng sẽ BLAST chất béo đi từ bạn và tăng mức độ sức mạnh nhanh chóng trên toàn bộ cơ thể - bao gồm cả cốt lõi của bạn đặc biệt - và thủ thuật mà những kẻ cổ đại sử dụng để giữ cho mình trong đầu sức khỏe - thủ thuật NO-ONE nói về.

Bạn sẽ nghe về việc ăn chay quá - và làm thế nào để làm điều đó đúng cách. (gợi ý- rất ít người làm điều đó đúng cách, nếu ở tất cả). Tôi sẽ vạch trần tất cả các huyền thoại và chỉ ra tất cả các sự thật trong vấn đề này trong bản tin của tôi!

Và còn nhiều hơn nữa.

Và bạn sẽ thích nó!

Hãy nhớ rằng, bạn có thể hủy bất cứ lúc nào — không có nghĩa vụ!

Nhận ngay bây giờ - thực sự giá trị đồng tiền! (và nhiều hơn nữa!).

Đến đây để lấy nó -

Tốt nhất,

Rahul Mookerjee

Đây là một trong những sản phẩm mà bạn có thể sử dụng để tìm hiểu về những gì bạn có thể mong đợi, hãy nhận được phiên bản tháng 7 năm 2018 NOW.

Và sau đó đăng ký HERE -