เตะการออกกำลังกาย “การต่อสู้” — และอีกมากมาย!

พูดได้เลย มันทำให้เธอรู้สึกเจ๋งมาก

ฉันทำบางดึงขึ้นวันนี้, 100 squats ของฉัน - แล้วบางงานสโมสร

ทำสิ่งที่แตกต่างกัน, และดังนั้นผมจึงไม่ได้ทำมากขึ้นดังกล่าวข้างต้น (ซึ่งผมปกติจะมี), แต่ความคิดหลงฉันจะตีถุงหนัก - ซึ่งฉันไม่ - ยกเว้นมีความยาวของฉัน (เป็นบางแครอลเคยกล่าวว่า) “ยีราฟชอบ” ขา, hehe.

และ 200 เตะต่อมา, เตะพื้นฐาน - ของฉัน!

ฉันรู้สึกถึงหัวใจเต้นอย่างแท้จริง เอ็นโดรฟินปั๊ม - เหงื่อไหลลงหลังส่วนล่างของฉัน - และอื่น ๆ

แต่นี่ไม่มากนักหรือแม้แต่การเตะแบบไหนที่ฉันทำ การเตะเทควันโดขั้นพื้นฐานที่เราได้เรียนรู้มาตั้งแต่เกรด 7

ผมเคยเขียนมาก่อนเกี่ยวกับการเตะตูด (แปรเสียงพูด) ผมได้รับในแหวนกับมาร์คแอฟริกันซิลเวอร์แบ็กกอริลลาเมื่อฉันทำในสิ่งที่เขากล่าวว่า “ไปสามรอบกับฉันในแหวน!”

ตอนนี้การปรับสภาพอย่างชาญฉลาด มันไม่ได้เลวร้าย แต่หัวใจเต้นแน่นอน แต่มันเป็นวิธีที่ฉันรู้สึกในวันถัดไป ที่สำคัญจริงๆ(หรือเรื่อง)

แตกต่าง

ขณะที่ผมบอกมาร์คในภายหลัง, หลังส่วนล่างของฉัน - กับดักของฉัน, ด้านใดด้านหนึ่งของร่างกายของฉัน (สะโพก) เพียงแค่ “รู้สึก” แตกต่างจากทุกเท้าที่เกี่ยวข้อง.

และรูปแบบของการเคลื่อนไหว - นี้แม้สำหรับคนอย่างฉันใช้ดีในการออกกำลังกาย!

มัน differernt เพื่อนของฉัน - กีฬาการต่อสู้ที่แตกต่างกันเพียง

และการฝึกอบรมที่คุณทำสำหรับการต่อสู้กีฬา - ไม่มีอะไรแทนที่มันไม่มีอะไรทำให้คุณรู้สึกเหมือนการจัดเรียงของการฝึกอบรมที่ไม่ได้พูดถึงจิตใจที่คุณรู้สึกอยู่ด้านบนของโลกวิธีที่ดีที่จะปล่อยให้ไอน้ำส่วนเกิน ฯลฯ

ตอนนี้... กับดักและหลังส่วนล่างของฉัน รู้สึกแตกต่างไปในวันนี้เดี๋ยวนี้

แล้วจะบอกเรื่องพวกนี้กับนายทำไม?

ก่อนอื่น ถุงหนักจะยืมตัวเองเพื่อการออกกำลังกายที่ดี ถ้าคุณรู้ว่าวิธีการใช้มันถูกต้อง

แม้ว่าคุณจะไม่ออกกำลังกาย คุณก็สามารถออกกำลังกายได้สวยๆ (แต่ให้แน่ใจว่าได้มุ่งเน้นไปที่รูปแบบ คุณจะมีประสิทธิภาพมากขึ้น - แม้ว่ามันจะง่ายที่จะเริ่มต้นออกทั้งหมดและคุณจะยังคงเหงื่อ... มุ่งเน้นไปที่การเรียนรู้แบบฟอร์ม ไม่ว่าคุณจะเตะ หมัด หรือทั้งสองอย่าง)...

และถ้าคุณไม่มีถุงหนักดีจำสิ่งหนึ่ง

การออกกำลังกายที่ฉันสอนคุณใน 0 Excuses Fitness เป็นการออกกำลังกายที่นักจับเวลาเก่าๆ ทำเพื่อรูปร่างที่ดีที่พวกเขาได้เข้าไป - พวกเขาคือสิ่งที่นักกีฬาต่อสู้ใช้จนถึงวันนี้

และพวกเขาจะโวยกตูดคุณให้เป็นรูปร่าง เหมือนไม่มีอะไรที่อื่นจะทำ ถ้าคุณทำมันถูกต้อง - และรวดเร็วที่

รับสำเนาของคุณเดี๋ยวนี้

ดีที่สุด,

ราหุล มุเกอจี

PS - รีวิวที่ดี -

นี้เป็นหนังสือที่น่าตื่นตาตื่นใจเกี่ยวกับการออกกำลังกายที่มีการรวมกันที่เหมาะสมของความรุนแรงและสติปัญญา.นี่ไม่ใช่การออกกำลังกายที่บดขยี้จิตวิญญาณ หรือการฝึกน้ำหนัก แต่แน่นอนพวกเขาไม่ได้เดินเล่นในสวนเช่นกันคำที่สามารถอธิบายการออกกำลังกายเหล่านี้ได้ดีที่สุดคือสมาร์ทมันช่วยให้คุณเล่นกับน้ำหนักตัวของคุณและได้รับตัวเองซุปเปอร์พอดี

Murli Pwar ผู้จัดการโครงการ นิวเดลี อินเดีย

จริงดังนั้นเพื่อนของฉัน - จริงดังนั้น!

รับสำเนาของคุณ - ตอนนี้