Bởi vì tôi là người đàn ông mà cung cấp, hehe.

Tôi đã xem phim Tom Cruise mới nhất (không phải là tôi là một fan hâm mộ, hehe) - “American Made” cho shits và nụ cười, chủ yếu là vì câu chuyện có thật (vì vậy họ nói) nó được thực hiện trên.

Lấy bối cảnh vào những năm 1970-80, câu chuyện nếu đúng và thậm chí nếu không phải là THẬT SỰ đáng kinh ngạc - thực sự là một cuộc phiêu lưu đầy cuộc sống. - He.

Mà kết thúc trong thời gian tù rất có thể - Tôi đã không nhìn thấy toàn bộ bộ phim, nhưng từ được tuyển dụng như một cái tát dash tán tỉnh phi công uống nặng người ngủ ngủ một nửa say rượu sau khi về nhà bỏ qua vợ mặc quần áo sexily của mình (gotta yêu cái nhìn đen tối trên khuôn mặt của Madam, hehe)... Tôi có thể liên quan đến rất nhiều bộ phim.

Mặc dù tôi đã sống một cuộc phiêu lưu đầy cuộc sống và chắc chắn vẫn tiếp tục, nó không phải là bất cứ nơi nào gần như thể hiện trong bộ phim - nơi CIA tuyển dụng anh ta, và Colombia (và mafia khác) - tất cả họ đều tìm hiểu về nhau, vô cùng, cả hai đều để anh ta là một “điệp viên kép” (tôi đã viết một cuốn sách theo tên đó, hehe)...

... và tôi không chắc tôi muốn làm bất cứ điều gì từ xa giống như những gì Cruise đã làm trong phim.

Nhưng cánh tay của mình - cánh tay, đặc biệt nổi bật - Tôi có thể liên quan đến dây chạy lên và xuống chúng, và loại đào tạo nặng nề ông đã làm cho họ!

Không giống Stallone, nhưng rất gần, tôi sẽ nói thế!

Phát triển cơ thể trên tốt ở đó, ít nhất là cho bộ phim này.

Và tôi có thể liên quan đến “đôi mắt màu xanh lá cây” (đó là alan Murray người đã nhận xét rằng, hehe “quá mát mẻ”) kính mát ông luôn mặc. Tôi mặc áo của tôi trong mưa quá rõ ràng. - He.

Quá mát mẻ, đôi mắt xanh, tôi vẫn nhớ Alan nói.

Tốt lắm, cái đó!

Dù sao, tôi đã được biết đến là mặc Aviators rất nhiều, ngay cả những chiếc blues trên bầu trời được thể hiện trong một bộ phim 80, nhưng đây không phải là về phong cách hay cẳng tay của tôi.

Đó là về - tốt, một cái gì đó mà Cruise được nhiều lần trong suốt bộ phim.

Tại sao mọi người tiếp tục tuyển dụng anh ta?

“Bởi vì anh ta là người ngoại quốc đã hoàn thành mọi việc”.

(cụ thể, “bởi vì anh ấy là người ngoại quốc giao hàng”.)

- He.

Điều tương tự cho bạn thực sự thể dục khôn ngoan, bạn của tôi - và cuộc sống khôn ngoan - ngoại trừ tôi sẽ thay thế từ gringo với hombre, đến để nghĩ về nó, tôi đã được gọi là người ngoại quốc rất nhiều lần... tốt, hoặc sẽ làm việc.

Nhưng thực sự, nếu bạn muốn hoàn thành công việc - và nhanh chóng - và đúng - thể dục khôn ngoan?

Gọi người ngoại quốc này - hoặc hombre - những gì bạn có. - He.

Ông cung cấp như không có khác - và tốt hơn - nhanh hơn - PERIOD. Không có câu hỏi nào cả. Ông ấy cũng không quá cầu kỳ nếu cậu làm những gì hắn bảo cậu làm!

Về suy nghĩ thứ hai, xin vui lòng không.

Anh ta không bao giờ trả lời điện thoại dadgumit...

Hắn ghét nó. Anh ấy chán việc bảo mọi người ngừng gọi điện cho anh ta và nhắn tin hoặc email - và anh ấy thích email hơn.

Và anh ấy thích trực tuyến hơn.

Vì vậy, để có được “bởi vì nó được hoàn thành công việc” hệ thống thể dục sẽ cung cấp cho bạn cẳng tay như Rambo cho một, phát triển trên cơ thể như Gama nếu bạn làm đúng, năng lượng vô biên, sức chịu đựng, cô gái, và những gì không (ok, tôi đặt các cô gái vào, hehe) - sau đó đặt hàng ngay - NOW.

Vâng, ngay bây giờ.

Và đến đây để đặt lệnh.

Và đó là điều đó.

Tốt nhất,

Rahul Mookerjee