Chân hươu cao cổ, và nhiều hơn nữa. - He.

Tôi từng viết một cuốn sách về một người đàn bà Femme fatale - một trong số rất nhiều người - người đã làm việc tại “Happy Giraffe International School”.

Tôi cũng biết một gã tên là “Hươu cao cổ”. Những cái tên Trung Quốc đưa ra, hehe, mặc dù từ những gì tôi có thể nói anh ta tên là “Louis” bây giờ.

Ông ấy đi Pháp rất nhiều từ những gì tôi thu thập được.

Anh chàng thông minh trong nhiều liên quan...

Dù sao, tôi luôn có chân tay dài. Hươu cao cổ chân, và dài, khỉ như cánh tay - và tất nhiên, đây là một bất lợi trong hầu hết các môn thể thao - bơi lội loại trừ tôi cho rằng.

Và sức mạnh khôn ngoan quá, mọi người có ý tưởng nhầm lẫn này của “ngắn nhưng dày” là tốt hơn.

Không đúng đâu, anh bạn.

Chúng ta có nhiều kích cỡ, hình dạng và hình thức khác nhau, đến một mức độ chúng ta không thể kiểm soát được di truyền học, nhưng chúng ta có thể kiểm soát những gì chúng ta làm với nó.

Nếu bạn cho phép một nắm tự nhiên yếu để duy trì yếu, đó là một sự lựa chọn bạn có thể kiểm soát - và nếu bạn không, đó là trên BẠN, không di truyền của bạn.

Ben Affleck nói tốt nhất về vóc dáng của mình, tôi nghĩ vậy.

“Tôi không thể kiểm soát làm thế nào bộ phim của tôi sẽ làm cuối cùng, nhưng nếu nó là một cái gì đó tôi có thể kiểm soát, giống như vóc dáng của tôi, và tôi không, đó là trên tôi”.

Cũng vậy - Jeff Bezos.

Như ông đã từng nổi tiếng nói, một điều của nó để đổi mới và thất bại, điều đó không chỉ xảy ra, nó nên được khuyến khích.

Nhưng nếu bạn làm điều gì đó bạn đã làm hàng nghìn tỷ lần trước đây, mỗi quá trình, và bạn thất bại bởi vì bạn không làm theo quá trình đúng cách, một cái gì đó bạn có thể kiểm soát - sau đó đó là trên BẠN.

Có một bài học rất có giá trị, hoặc hai, hoặc nhiều hơn trong hai nhận xét đó - và tôi tiếp tục nói cùng một điều.

Tập trung vào những gì bạn muốn, không phải những gì bạn không, để đạt được đó, một trong những điều bạn làm là tập trung vào những gì bạn có thể kiểm soát - DO - không phải tất cả những lý do sai lầm bạn không thể, hoặc không nên, hoặc “xui xẻo” hoặc B.S. khác tâm trí con người nói chung là dây buộc để rơi vào.

Vâng, tâm trí con người được kết nối để “tìm kiếm một lý do để không làm điều gì đó trái ngược với nó” - và nếu nó không phải là chúng ta sẽ không đổi mới ngay từ đầu, tức là làm cho mọi thứ dễ dàng hơn. - He.

Dù sao thì tôi đang dẫn đến đâu với tất cả những chuyện này?

Hôm nay con gái tôi hỏi tôi nếu đôi chân của cô ấy dài so với cơ thể, cô ấy sẽ cao bao nhiêu khi cô 11 tuổi, và nhiều thứ khác.

Tôi cười.

Không, tôi đã nói với cô ấy. Tất cả hoàn toàn tốt, nhưng chân của tôi - vâng, giống như một con hươu cao cổ!

Cô ấy cười khúc khích.

“Vâng, một chút”.

Tôi nhớ một “Carol” nhất định một lần nói với tôi rằng quá về đôi chân dài của tôi, nhưng hey - bạn càng leo lên đồi, và địa ngục, tôi thực sự bắt đầu thói quen mãnh liệt của tôi ở tuổi 35, để chỉ chứng minh tuổi tác không có rào cản đối với bất cứ điều gì - dài hơn và nghiêng chân của bạn, và cấu trúc xương của bạn trở thành.

Tay dài được cho là “không tốt cho kéo lên”.

Baloney, như anh có thể nói.

Đó là về những gì anh làm với những gì anh được cho, anh bạn.

Đó là về việc không bào chữa, và những đòn bẩy dài đó có thể cực kỳ hữu ích và mạnh mẽ khi vật lộn cho một, gỡ xuống và vân vân, đặc biệt là khi kết hợp với một kẹp và bẫy mạnh mẽ.

Một số võ sĩ quyền Anh giỏi nhất trên thế giới có cánh tay dài, trong một môn thể thao mà cánh tay ngắn được cho là tốt nhất.

Cánh tay dài, được làm lâu hơn tất nhiên bởi tất cả những gì Gorilla Grip làm việc của tôi.

Dù sao, ý nghĩa của tất cả chuyện này?

Đó không phải là về vẻ ngoài.

Đó là về chức năng.

Nó không phải là một gói sáu, mà là về một lõi chức năng.

Không ai trong số đó nên được coi là một cái cớ để được béo và lố bã.

Đây là quỳ, nếu bạn là một chàng trai lớn có thể outsprint trên một ngọn đồi một anh chàng gầy tất cả những thứ khác được bình đẳng, bạn có thể “lớn”, và không phải là chất béo.

Nếu anh không thể, thì...

Chức năng cuối cùng là những gì quyết định tất cả, bạn của tôi.

Sức mạnh chức năng, thể dục chức năng, những gì bạn có thể làm với điều đó, làm thế nào bạn có thể áp dụng nó cho cuộc sống của BẠN, không nhất thiết chỉ là thể thao hoặc leo đồi vv hoặc.

Đó là những gì tất cả những điều này là về, để giúp bạn không chỉ có được trong hình dạng tốt nhất của cuộc sống của bạn, nhưng sử dụng nó để đạt được mục tiêu khác của bạn là tốt.

Và chức năng đó, hiệu suất đó, đó là chỉ số cuối cùng về mức độ phù hợp của bạn - hoặc chất béo như thế nào - hoặc cách không phù hợp.

Con số không bao giờ nói dối, vào cuối ngày...

Kiểm tra có thể, nhưng con số thường không.

Và đó là điều đó cho bây giờ.

Để có được hệ thống thể dục đẳng cấp thế giới đã whooped hàng ngàn và hàng ngàn người, và có lẽ millio-uh-ns, hehe trong tương lai vào SHAPE - và đúng QUICK - tốt - nhận được trên tàu ngay ĐÂY - các 0 Excuses Fitness System.

Không có lý do gì cả, Pally.

Và đó là, tôi sẽ trở lại sớm.

Tốt nhất

Rahul Mookerjee

PS - Ngoài ra, luôn luôn nhớ, POWER - nên được kết hợp với điều hòa.

Tính linh hoạt cũng nên.

Tất cả đi cùng nhau, có lẽ cuốn sách của tôi về đẳng thức giải thích điều này là tốt nhất - cả về mặt lý thuyết - và thực tế.

Và điều đó giải thích những đánh giá rave họ đang nhận được - Đào tạo đẳng thức và linh hoạt và nâng cao, sâu sắc đẳng thức và linh hoạt đào tạo.

Cho họ ngay bây giờ để bắt đầu đưa sức khỏe và thể lực của bạn đến mức chưa từng thấy, bạn của tôi.