จุดสิ้นสุดของ 2022 ขายกันชน!🍻🎉

ดังนั้นเราจึงทำบางสิ่งบางอย่างอีกครั้งที่เราไม่ได้ทำมาในชั่วขณะหนึ่งและไม่ได้ทำบ่อยเกินไป - ที่มีการขาย BUMPER SALE - ในช่วงปลายปี - และสองที่ดีในนั้น!

ฉันจะได้รับในสิ่งที่ “แรงบันดาลใจ” นี้ในภายหลัง - สำหรับผู้ที่มากขึ้นในการขาย (และเฮ้ฉันไม่ตำหนิยา hehe) - กว่า “เรื่อง” ดีนี่คือ -

ก่อนอื่นสำหรับคุณลูกค้าที่กลับมา - และทราบถ้าคุณได้ซื้อจากเราใน Amazon หรือเว็บไซต์อื่น ๆ ฯลฯ - แล้วให้ฉันคุณเป็นลูกค้าที่กลับมา แต่คุณต้องส่งอีเมลถึงฉันที่นี่เพื่อให้ฉันสามารถตั้งค่าคุณในเว็บไซต์นี้ได้เช่นกัน - - แล้วคุณจะได้รับ FAT 25% อัตโนมัติหรือแบน hehe - ส่วนลดจากรถเข็นของคุณหากคุณมีอย่างน้อยสามผลิตภัณฑ์ในรถเข็นและสำหรับการเปลี่ยนแปลงไม่มีการสั่งซื้อขั้นต่ำ “ค่า” จำเป็นต้องใช้ - ทั้งหมดที่จะต้องเป็นสามผลิตภัณฑ์ที่จะมีในรถเข็นของคุณ, และที่มัน (และสำหรับคุณที่จะเข้าสู่ระบบเมื่อคุณทำการซื้อ).

ประการที่สองสำหรับทุกคน - ลูกค้ารวมถึงของหลักสูตร - แบน 20% ส่วนลดสมมติมูลค่ารถเข็นของคุณเป็นอย่างน้อย $100 - ไม่มีข้อ จำกัด ของผลิตภัณฑ์!

ดังนั้นเหล่านี้เป็นยอดขายที่ยอดเยี่ยมสองอย่างที่คุณสามารถบอกได้ว่าเราให้ความสำคัญกับลูกค้าและลูกค้าที่กลับมาของเราโดยทั่วไป - สูงมาก!

จำนวนมากของคุณได้รับการรอที่จะได้รับผลิตภัณฑ์, ตอนนี้เป็นเวลาที่เพื่อนของฉัน.

Strike ในขณะที่เหล็กร้อน - การขายนี้มีกำหนดจะสิ้นสุด 1 มกราคม 2023 - แต่ฉันสงสัยว่าฉันจะปล่อยให้มันมีอายุการใช้งานได้นานมากดังนั้นรีบร้อน - มันจบลงที่จังหวะของเที่ยงคืนวันนี้คือ 31 ธันวาคม 2022

แล้วพูดถึงเรื่องร้อนๆล่ะ

ดีผู้หญิงที่ร้อนแรงนี้ - ด้วยรอยยิ้มพราวที่ฉันเห็นสองสามวันที่ผ่านมาโดยบังเอิญ - และภาพของผู้ที่โผล่เข้ามาในใจเช้านี้อาจเป็นแรงบันดาลใจในการขายนี้!

Doer, ผู้กระทำที่แท้จริง - และวิธีการที่เธอยิ้มให้ฉันจากระยะไกลวิธีการที่ฉันได้รับการตรวจสอบออกสาวคนอื่น ๆ ในขณะที่ยืนอยู่ที่นั่น แต่ฉันจำได้ว่าคิดว่า “มีบางอย่างที่แตกต่างกันเกี่ยวกับเธอ!”- แล้วมองออกไป... แล้วรอยยิ้มที่เธอให้ฉันและ “เวลานานไม่มีการแชท” - และส่งผลให้หัวเราะคิกคัก “ใช่ไม่ว่างในสำนักงาน” - และทั้งหมดของมันโดยทั่วไป - อาจจะเป็นสิ่งที่กระตุ้นการขาย

ขอบคุณ เฮมลาทา!

และนั่นแหละ

รับซื้อของคุณใน ตอนนี้คน

และนั่น!

ดีที่สุด,

ราหุล มุเกอจี