Đối với những người nutters tuyên bố — tốt, một số trong số họ - rằng những cuốn sách có rất nhiều “nói chuyện” thêm...

Tôi tiếp tục nghe nhận xét về cách video của tôi có rất nhiều lời nói trong họ, làm thế nào các cuốn sách có những thứ “bổ sung” - và vân vân - đủ kỳ quặc - điều này từ loại trollish mà không bao giờ mua cuốn sách, không thể làm các bài tập trong video và vân vân... (hoặc là khá nghèo khi nói chuyện trên video mình, đối với tôi, mặc dù tôi không bao giờ làm điều đó trước năm ngoái, Tôi là một tự nhiên tại nó đã! Hehe) và về cơ bản đang tìm kiếm một lý do để “gripe” về giá cả (vui nhộn đủ những người không thể làm một kéo lên hoặc handstand pushup hiện tại - thường là bởi vì họ quá ra khỏi hình dạng và béo viết lại với vô nghĩa này, hehe).

Tất cả thức ăn gia súc cho cuốn sách sắp tới của tôi Lợi nhuận Troll mà sẽ được phát hành trên Audible quá, trong khi chờ đợi?

Đây là một đánh giá cao nhất của Battletank Vai - giống như các khóa học vai của tôi, tất cả đều là ngắn, ngọt ngào - và tàn bạo như không có gì khác bạn đã từng từ Kevin Liberty trở lại “Stateside”...

Từ bang Texas vĩ đại như nó đã được. CÓ!

5.0 trong số 5 sao Bodyweight không có nghĩa là dễ dàng, nhưng hướng dẫn này giúp!

Được đánh giá tại Hoa Kỳ 🇺🇸 vào Tháng Ba 13, 2023

Rất nhiều cuốn sách tập thể dục rắc câu chuyện của họ và tại sao bạn nên lắng nghe chúng bên trong các bài tập, giống như một công thức Pinterest. Rahul thông qua một hướng dẫn không vô nghĩa, và chương tập luyện chỉ là về tập luyện.

Có một số bài tập nghiêm trọng chứa trong cuốn sách này. Lưng và vai tôi bị đau chỉ đọc nó...

Đó là một đánh giá tuyệt vời, Kevin!

Dưới đây là một trên sâu 70% Gorilla 30% Handstands con người...

5.0 trong số 5 sao Massive Upper Body Strength và Power

Được đánh giá tại Vương Quốc Anh vào 25 Tháng Mười Hai 2021

Cuốn sách này là “ngắn và ngọt ngào” và như vậy sẽ đánh giá này được.

Nếu bạn đang tìm kiếm để phát triển sức mạnh trên cơ thể khổng lồ và sức mạnh bạn cần cuốn sách này.

Tuy nhiên, một kiệt tác từ Bodyweight Guru, mua cuốn sách bạn sẽ không hối tiếc nó.

Từ John Walker ở Anh, tất cả chúng ta đều biết anh ấy!

Trở lại Kevin Liberty - anh ấy đọc “Pull-up from Dud to STUD trong vòng vài tuần!” - và “Pull-up - những câu hỏi thường gặp nhất sẽ giải quyết bất kỳ và tất cả những nghi ngờ bạn có về bài tập tuyệt vời này”

5.0 trong số 5 sao Muốn kéo lên tốt hơn? Kút ghế lên và đọc cuốn sách này

Được đánh giá tại Hoa Kỳ 🇺🇸 vào Tháng Ba 13, 2023

Một cách nhanh chóng, thú vị mà không chỉ bao gồm những bài tập cần làm và cách thực hiện chúng, mà còn là lý do tại sao chúng rất quan trọng để cải thiện bài tập của bạn. Tôi rất mong được áp dụng rất nhiều bài tập này vào thói quen của tôi!

Tôi sẽ cố gắng và tìm thấy các bài đánh giá cho cuốn sách cuối cùng là tốt, bây giờ, tôi phải vội vàng - nhưng chỉ cần thêm bằng chứng về lý do tại sao nếu bạn đang tìm kiếm để có được sự phù hợp - trong hình dạng tốt nhất damn của cuộc sống của bạn - với NO frills và fancies khác hơn là tối thiểu trần - tốt - bạn phải đầu tư vào các sản phẩm NOW, bạn của tôi.

Và đó là điều đó!

Tốt nhất,

Rahul Mookerjee

PS - Đã bao giờ gặp một huấn luyện viên không nói chuyện (trừ khi anh ta dạy thiền, ngay cả trong trường hợp đó?)? Tôi nghĩ không phải hehe. Những người ngu ngốc nghĩ ra là tâm trí boggling.

Dù sao đi nữa. Nhận các khóa học này ngay bây giờ, và bắt đầu nhận được trong hình dạng tốt nhất của cuộc sống của bạn TODAY!