Đi thêm dặm và sau đó một chút.

Thực sự vui mừng “cockles of my heart”, như một PG Wodehouse vĩ đại nhất định sẽ nói, khi nói đến hài kịch - hài hước slapstick và ole trường hài kịch Anh, ông làm điều đó tốt nhất, tốt hơn so với bất cứ ai khác có thể, đúng LEGEND - tôn trọng!!!!!!

Tôi đã nói điều này trước đây, tất nhiên rồi.

Nhưng email này không phải là về hài kịch. Đó là về một chủ đề mà là đối diện cực trong nhiều khía cạnh - một chủ đề định hướng “người lớn” ở đó. - He.

Và một số “đi thêm dặm” độc giả của tôi - và những người làm việc cho tôi làm - thực sự - và điều này mà không phàn nàn, rên rỉ, rên rỉ và vân vân - có thực sự một bài học để được học cho Joe hoặc Jane trung bình từ tất cả những điều này!

Hãy lấy Paula, một người đọc - và sau đó là một dịch giả cho một số cuốn sách của tôi (khiêu dâm theo chủ đề).

Tôi đã nhắc đến cô ấy ở đây trước đây, tất nhiên..

Nhưng hôm nay cô ấy đã trở lại với tôi với một bài đánh giá khác của một cuốn sách tôi đã viết - một cuốn sách theo chủ đề người lớn khác, và một trong đó “trinh khiết” tức là nam giới (hoặc nữ giới, đối với vấn đề đó) độc thân còn lại đóng một phần.

Làm thế nào và tại sao không quan trọng ở đây.

Nó cũng không có bất kỳ ảnh hưởng đến xu hướng của riêng tôi để duy trì “độc thân” trong thời gian dài, cuốn sách đề cập đến sự trinh khiết không tự nguyện ở chỗ “anh chàng bị bắt buộc phải là trong sạch” (mặc dù đó là một thỏa thuận được thực hiện trong phòng ngủ, như nó đã được).

Sự thống trị, nộp, các trò chơi MENTAL như nó đã được...

Và trong bài đánh giá dài và chính xác cô ấy đã làm cho cuốn sách, cô ấy thực sự đã đi ra khỏi con đường của mình để đưa ra một bài đánh giá về một số thiết bị mà những người này “cởi ra” khi mặc.

Một lần nữa, chi tiết cụ thể KHÔNG quan trọng.

Nhưng khi tôi lần đầu tiên đọc bài đánh giá, tôi đã giống như damn, Paula, tôi không nghĩ rằng bạn mặc nó cho mình - do đó đánh giá phải từ SOMEONE?

Tôi nghĩ rằng cô ấy có lẽ đã nhận được nó ra khỏi trang web của công ty, nhưng khi hỏi - không - cô đặc biệt tìm kiếm và phỏng vấn một chàng trai “chỉ dành cho tôi” - lợi ích của việc xem xét!

Có vẻ không phải là một vấn đề lớn hả?

Nhưng hãy nhớ, trong thế giới ngày nay, nơi mọi người đang cố gắng để có được bằng cách tối thiểu BARE nỗ lực mở rộng, rất nhiều độc giả của tôi, và sau đó dịch giả đang làm ngược lại - thường xuyên và hầu hết thời gian cho “trò chơi dài” và thậm chí không trả tiền ngay lập tức (thêm về điều đó sau).

Nghĩ về nó đi.

Cô tìm ra một chàng trai chỉ vì mục đích của một đánh giá, và để làm cho bài đánh giá có ý nghĩa hơn đối với độc giả trong tương lai - cho thấy mức độ cống hiến hoàn toàn và tuyệt đối cô ấy có cho công việc của mình - giống như Daniela, một độc giả và dịch giả khác, những người “khuyến nghị” của tôi đã giúp tìm một công việc như nó đã được - tốt cho cô ấy!

Cô đã đi đến mức gửi email cho tôi mỗi khi cô ấy có một nghi ngờ về một cụm từ tiếng Anh bản địa như “tugga”, hehe - không, không phải là loại Tugga Ice Man Steve Waugh (thời gian cũ người Úc cricket) được gọi hoặc tại sao, hehe.

Nhưng một lần nữa, sự cống hiến.

Dani không được trả tiền vào thời điểm đó cho những gì cô đang làm, cô ấy thích làm điều đó, và theo lời của riêng cô “cô ấy đã học được rất nhiều từ sách”.

Và bất cứ ai đã dịch biết rằng nó không chính xác là dễ dàng nhất để duy trì ý nghĩa ban đầu của văn bản trong khi dịch sang ngôn ngữ khác.

Không chỉ phụ nữ trong trường hợp bạn đang thắc mắc, tôi đã có độc giả nam giống hệt nhau.

Như tận tâm, siêu như vậy - giống như những gì tôi đã nói về khó khăn trong email cuối cùng cắt ngang chủng tộc, quốc tịch, văn hóa, quốc gia vv - cùng một điều cho sự cống hiến cho công việc của bạn và quan trọng hơn là sự quan tâm thực sự và thực sự trong nó mà chỉ không thể giả mạo, thời gian.

Hãy nhớ rằng, không phải một trong hai cô gái này cũng như bất kỳ người nào khác mà tôi chưa đề cập đến là chưa “phải” đi thêm dặm, họ có thể chỉ đơn giản là “làm công việc của họ và được thực hiện với nó” và tôi sẽ không phàn nàn.

Tuy nhiên, họ không làm vậy.

Họ đã đi thêm dặm khi họ không phải.

Một thành phần quan trọng cho sự thành công trong tương lai của họ quá, và nó có nghĩa là thế giới đối với cá nhân tôi khi ai đó làm điều đó cho tôi về mặt công việc họ đang làm cho tôi!!

Điều tương tự cũng đúng cho sức khỏe của bạn, anh bạn.

Bạn có sẵn sàng đi thêm dặm - thức dậy khi không ai khác làm và làm cho cô ấy hoàn thành bất cứ điều gì?

Bạn có sẵn sàng cung cấp cho đại diện cuối cùng của bạn tất cả - và sau đó một số? Và sau đó làm một hình thức hoàn hảo?

Bạn có sẵn sàng để cắt qua BS và chắc chắn để có được tốt - damn tốt - tại bất kỳ bài tập bạn làm?

Bạn có sẵn sàng để đảm bảo rằng FORM là điều quan trọng nhất bạn tập trung vào trong quá trình tập luyện của bạn?

Chỉ cần một vài câu hỏi mẫu này, bạn có thể áp dụng những điều này cho cuộc sống là tốt.

Khi tôi có ý tưởng viết thư cho bạn, tôi không quan tâm nếu đó là 2 giờ sáng - nếu nó có thể được thực hiện sau đó, tôi làm điều đó ngay ở đó và sau đó. Như Napoléon Hill ghi nhận chính xác trong Think and Grow Rich, thất bại trong việc làm như vậy tức là hành động kịp thời theo một ý tưởng (mà thường được đưa ra cho tâm trí khác là tốt) cũng có thể gây tử vong cho thành công của bạn.

Dù sao, cứ nghĩ là tôi sẽ cho cô biết.

Tất cả không bị mất, ngay cả trong mamsy này pamsy “cảm thấy tốt một cách giả mạo” thế giới chúng ta đang sống trong ngày hôm nay.

Và đó là điều đó.

Quay lại sớm!

Tốt nhất,

Rahul Mookerjee

PS - 0 lý do Thể dục nên được và là cơ sở cho bất kỳ hệ thống thể dục nghiêm trọng. Nếu bạn không nhận được nó mặc dù tất cả các email của tôi trên đó, nhận nó ngay bây giờ.

Và làm lên một đánh giá trung thực quá một khi bạn nhận được trên nó!