Hiệu quả tích lũy của việc luyện tập nặng, chăm chỉ...

Hoặc nhiều hơn về nó, tôi nên nói, như tôi đã viết những cuốn sách về điều này trong quá khứ.

Tôi đã nghĩ về việc tập luyện pushup của tôi ngoài kia trong công viên vào mùa đông, mà tôi làm trong nhà bây giờ - theo cách của nó quá nóng để được thực hiện ở ngoài đó vào buổi chiều bây giờ, và vào buổi sáng có quá nhiều sương cho ý thích của tôi.

Vì vậy, trong nhà nó là, và với tất cả các di chuyển vv đang diễn ra - nó đã được bận rộn xung quanh đây - chưa kể đến những thứ khác chúng tôi liên tục làm việc trên - quá bận rộn mà vidoes vv đã mất một khoảng thời gian cho bây giờ (không phải lo lắng, chúng tôi sẽ trở lại trên đó sớm).

Bây giờ sang một bên, email vv đã chậm lại một chút quá... vì bản thân tôi đã phải nghỉ ngơi một chút, nhưng khi tôi đã trò chuyện về tất cả điều này với vợ tôi ngày hôm trước, làm thế nào cô ấy lốp xe ra dễ dàng trong khi di chuyển (cho rằng cô ấy không quen với nó, tôi - cả cuộc đời của tôi - như một Percie nhất định, mặc dù tôi không quen với việc di chuyển số lượng rác có trong ngôi nhà này, hehe...) làm thế nào cô ấy nói “cơ thể bỏ cuộc sau một thời gian” - và làm thế nào tôi đáp ứng họ không bỏ cuộc, nó về đào tạo...

Và nhận được tốt hơn với tuổi tác, bất kể sinh con hay không (nhưng tôi không đẩy nó. Hehe).

Đó là về đào tạo nhiệm vụ nặng.

Và những tác động tích lũy của nó, giống như tiền tiết kiệm trong một tài khoản ngân hàng, nó không chỉ bay đi.

Trong vài ngày qua, tập luyện 150 ngồi xổ/150 pushup của tôi là một cái gì đó mà đối với tôi tôi sẽ mô tả là hoàn toàn bảo trì nhưng ngay cả với tất cả mọi thứ đang diễn ra, tôi tìm thấy một thời gian để thả xuống và làm chúng.

Nếu tôi không, tôi sẽ phát điên.

Và kỳ quặc đủ với tất cả các đóng gói vv - Tôi có nhiều năng lượng sau khi tập luyện để “tiếp tục đi”.

Đó là cách đào tạo nhiệm vụ nặng thực hiện đúng trong nhiều năm ảnh hưởng đến bạn!

Dù sao, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tuyệt vời hơn về cuốn sách của chúng tôi - tốt nhất là chưa đến - bao gồm cả từ một vận động viên marathon đường dài hiện đang đọc Squat 101

Sẽ rất thú vị khi nghe phản hồi của anh ấy, cũng như từ Melani Brown - người đã gửi cho tôi cái này -

(cho vai như những tảng đá!)

Xin chào! Bây giờ bạn đã làm tôi tò mò về những gì tập thể dục bạn đề nghị! Tôi sẽ thừa nhận rằng tôi là một con chuột cân, nhưng tôi cũng làm 45 (thực) pushups mỗi sáng.

Tôi nói với cô ấy “tập thể dục nào”.

Sau đó, cô trả lời với điều này -

.. mong được đọc cuốn sách và hoàn toàn sẽ để lại một bài đánh giá. Tôi sẽ không có lý do gì để nâng cao trò chơi pushup của tôi.. haha.

Và đó là một DOER thực sự!

Thật vậy, những phản hồi tôi đã nhận được từ phụ nữ vào cuối - thực sự khiêm nhường, truyền cảm hứng, và giữ cho tôi đi - rất nhiều phụ nữ làm nhiều hơn những gì rất nhiều người đàn ông béo bụng làm về pushups và pull--up - và phụ nữ lớn tuổi ở đó.

Phụ nữ, tôi đã nhận thấy, FAR trung thực hơn về vấn đề cân nặng của họ hơn nam giới - tất nhiên, các bạn, tôi sẽ không khuyên bạn nên chỉ ra nó ra rằng trực tiếp!

Với đàn ông, rất nhiều người đàn ông cung cấp cho bạn BS thông thường của “chúng tôi lớn nhưng không béo”, loại cơ thể khác nhau, “kéo lên không cần thiết” và những thứ rác rưởi hoàn toàn khác mà không chỉ tập thể dục Bodyweight Guru Rahul Mookerjee đã và tiếp tục vạch trần hàng ngày - với PROOF - nhưng những người khác cũng có.

Thật tuyệt vời những lời bào chữa mà mọi người đưa ra để tránh những câu hỏi cứng, sự thật trực tiếp, và để tránh làm thang.

Ồ tốt.

0 bào chữa thể dục bạn tôi không phục vụ cho đám đó, không bao giờ có, không bao giờ sẽ.

và điều đó, bạn tôi là thế.

Quay lại sớm!

Tốt nhất

Rahul Mookerjee

PS - Người chạy marathon hỏi tôi về lý do tại sao cuốn sách của tôi đắt hơn những người khác trong cùng một thể loại, tôi nói với anh ấy - một câu trả lời rất chi tiết mà tôi nghĩ rằng tôi không cần phải chia sẻ ở đây một lần nữa - Tôi đã giải thích nó rất nhiều lần rồi.

Đây là câu trả lời của ông (David Quiros) -

Xin chào Rahul, cảm ơn bạn đã dành thời gian cho câu trả lời chi tiết ngày hôm qua và lý do về cách tiếp cận tiếp thị của bạn. Hoàn toàn đồng ý rằng mọi người chi tiêu (lãng phí) rất nhiều tiền vào những thứ khác vì vậy cuốn sách của bạn chỉ là một khoản đầu tư nhỏ, và giá trị trọng lượng của nó trong vàng!

Và chúng ta đi rồi, bạn của tôi.

Chào David,

Cảm ơn bạn đã phản ứng của bạn là tốt, chính xác đúng, tôi kêu gọi mọi người nhìn vào sản phẩm của tôi như là đầu tư hiện tại và dài hạn mà luôn mang lại kết quả - với chi phí điều trị y tế, chỉnh xương, và hàng loạt các bệnh khác người khác được “điều trị” - Ý tôi là, tốt hơn nhiều để đầu tư một lần chứ không phải mang theo một tủ thuốc với bạn phần còn lại của cuộc đời bạn cả theo nghĩa đen và nghĩa bóng nói - Tôi không đề cập đến tất cả những người khác nói tức là phòng tập thể dục thành viên nằm không sử dụng, vô dụng lãng phí tiền bạc và vân vân - và tất nhiên, “bốn phần tư” vs “đồng xu” tương tự - chúng ta đang ở cùng một trang!

Tôi mong muốn xem xét của bạn, và.. xắt nhỏ

Lý do của bạn để KHÔNG nhận được những sản phẩm này - NOW - và bắt đầu cải thiện cuộc sống của bạn - TODAY?

Tốt nhất,

Rahul