“Bạn làm 500 pushups mỗi ngày nhưng...”

Anh bạn, động thái chết tiệt này - không bao giờ kết thúc di chuyển rõ ràng.

Tôi đã di chuyển giữa các quốc gia, tôi đã di chuyển giữa các múi giờ, tôi di chuyển giữa các thành phố, tôi đã làm nó hàng nghìn tỷ lần trong quá khứ, đẩy U kéo lên xuống đất nước chết tiệt “học trên bay” - ở Trung Quốc tôi thậm chí dường như đã làm điều đó mà không có... (ah, nhưng đó là một câu chuyện khác cho một thời gian khác tôi đã chia sẻ ở nơi khác) - nhưng động thái này?

Nhắc tôi về lý do tại sao tôi thích lối sống du mục của tôi và KHÔNG BAO GIỜ sống ở Ấn Độ - hoặc với “gia đình” - bất cứ điều gì có thể (với tôi, ngoài con gái, nó luôn luôn là không tồn tại cho hầu hết các phần).

Tôi chưa bao giờ hiểu được khuynh hướng này rất nhiều phụ nữ phải mua rác vô dụng - sau đó lưu trữ nó trong nhiều năm của lừa để thu thập bụi, và sau đó di chuyển nó qua lại nhiều năm sau đó. Dopamine nhỏ giọt tôi nhận được nó, nhưng với một người đã theo bản năng đóng gói với nền kinh tế của không gian toàn bộ cuộc sống của mình - Tôi chỉ, ah, không nhận được nó...

Vợ cứ phàn nàn “đó là cuộc sống gia đình như thế nào”.

Đó là nếu bạn làm cho nó theo cách đó, sống trong căn hộ bị nhiễm khuẩn roach từ khi sinh ra, thu hút cùng một điều đáng nguyền rủa cho chính mình ở tuổi 70 cộng... ngay xuống đến những con quạ cào cào.

Đừng hiểu lầm tôi, với tôi đây là tất cả những dấu hiệu từ Vũ trụ, nhưng nếu bạn nhìn vào nó thực tế...

Dù sao - không có ý nghĩa nói chuyện với uninitiated mà không muốn nó, vì vậy tôi không, nhưng điểm này - ngay cả những động lực trong quá trình di chuyển, những dudes di chuyển những thứ nặng tất cả dang ngày dài - đã hỏi tôi nếu tôi đã vào đào tạo sức mạnh, tôi đã nhấn túi nặng và vân vân.

Tôi đề nghị giúp họ nâng đồ đạc, và đã làm.

Tôi vẫn đang di chuyển hộp với tất cả những thứ rác rưởi của mẹ đang nằm quanh đây. Ugh

Và tôi nhớ những ngày - để đến sớm một lần nữa - khi đó là tôi và một chiếc vali, chỉ di chuyển tôi đã làm là tất cả các trống trên giường ngủ, hehe.

Dù sao - trong khi di chuyển chiếc túi nặng, mà vợ muốn tôi làm một lần nữa, tôi hỏi cô ấy tại sao cô ấy không chỉ đơn giản yêu cầu những người chuyển động làm điều đó.

Tất nhiên, điều đó đã không nhận được một phản ứng hợp lý “bạn làm 500 pushups một ngày, nhưng!”

Vâng, con gái nhặt nó lên và thực sự đẩy nó ở nơi nó được cho là. “Không giúp đỡ” cô ấy cứ la hét...

Và đối với tôi, tôi đã không làm 500 cú đẩy cũng như tôi đã làm 500 lần ngồi xổm trong tuần vừa qua, và tôi hơi nóng nảy để quay lại với nó - thời gian tuyệt vời!

Nhưng điều thú vị là, hiệu quả của loại đào tạo đó không biến mất một cách dễ dàng, tất cả mọi người có nửa bộ não có thể “nhìn thấy nó” - thậm chí đàn ông gấp bốn lần kích thước của tôi (theo nghĩa đen).

(xin vui lòng, có được tâm trí của bạn ra khỏi máng xối trong vấn đề đó, hehe).

Dù sao thì...

Tôi rất khuyên bạn nên làm 500 pushup và ngồi xổm tập luyện ÍT NHẤT mỗi tuần một lần, nếu không nhiều hơn.

Họ sẽ xây dựng sức mạnh, điều hòa và sức khỏe một cách trong bạn không có gì khác sẽ hoặc có thể.

Và bạn đã đọc tất cả các đánh giá rave về cách các khóa học này có nghĩa đen thay đổi cuộc sống, và tiếp tục.

Nhận hai khóa học và cơ sở cho họ ở đây -

Trung tâm Pushup

Ngồi xổm 101

Hệ thống thể dục của 0 Ccuses

(theo thứ tự ngược lại sẽ là tốt nhất! Hehe).

Oh, trên một lưu ý khác, cùng với Audible, đặt 100 cộng với sách từ tất cả các doanh nghiệp trên đó - chúng tôi cũng đã phát hành một ứng dụng nhỏ đẹp mà sẽ có sẵn trên Amazon Appstore trong thời gian ngắn. (Các 0 Excuses Fitness ứng dụng)

Tôi cũng sẽ thông báo cho cô về điều đó.

Bây giờ, tôi ra để gia hạn một số chứng chỉ.

Nhận các khóa học trên ngay bây giờ.

Đọc đi. Làm đi. Để lại một bài đánh giá!

Và tôi sẽ chia sẻ câu chuyện của bạn với thế giới!

Tốt nhất

Rahul Mookerjee