Vậy bây giờ tôi là một kẻ hèn nhát vì viết thư cho các bạn...

Với tất cả các qua lại và ho haa đi về thể dục, nhổ tôi đã có với anh chàng người đã quảng bá cho tôi, sau đó tuyên bố sản phẩm của tôi là “quá đắt” hoặc những gì không - và sau đó của riêng mình (wimpy) định nghĩa của thể dục - và những gì được coi là phát hay những gì không, và một số tên inane gọi ông bắt đầu “Twiggy” (hehe, nhưng tôi không nhớ rằng, Benny - tiếp tục nó đến! - không có gì sai với một chút ole tốt thời “nhận được trong khuôn mặt của bạn” miễn là chúng tôi giữ nó “trên sân” nếu bạn nhận được cậu bé ole trôi dạt của tôi)...

... anh chàng này thực sự có nó trên nhiều góc độ, đó là lý do tại sao tôi ngay lập tức cho anh ta một cơ hội để quảng bá công cụ của tôi mặc dù anh ta đã không chứng minh anh ta có thể bán bất cứ thứ gì, hoặc cho tôi bất kỳ số liệu bán hàng hoặc bất cứ thứ gì trên bất cứ thứ gì anh ta bán trước đây, vân vân.

Nhưng một cái gì đó về anh chàng - Tôi không biết, tôi đã từng giống như anh ta có lẽ 10 năm trước, vì vậy một cái gì đó về anh chàng ngay xuống đến vấn đề cân nặng của mình và các công cụ, có lẽ một thiên thần ngồi trên vai tôi và nói “hey Rahul - cho anh ta một cơ hội. Bạn chưa bao giờ có một khi bạn bắt đầu!” (và tôi không! Khi tôi bắt đầu, tôi cũng đã thử các tuyến đường liên kết, tôi cũng đã thử một loạt các điều, nhưng nó không bao giờ đi bất cứ nơi nào - đó là tốt thực sự, kể từ khi tôi đã kết thúc làm những gì tôi bây giờ)...

Dù sao - email này sẽ không được về tất cả những thứ tôi đã thảo luận trước đây.

Nó sẽ là về... ừm, để xem anh ta đã viết gì.

Với tất cả những thứ vớ vẩn xảy ra trên thế giới và các chàng trai tuổi của tôi đang chết dần từ hư không như rất nhiều vận động viên và thể hình, chúng tôi vẫn cần phải tiếp tục thúc đẩy về phía trước và cố gắng hết sức để tìm ra cho nhau. Tôi biết gần đây tôi đã có chuyện vớ vẩn với mọi người đặc biệt là một gã mà chúng ta sẽ gọi Rahul. Tôi đối mặt với anh ta trong một lời nói dối ông nói về tôi và thành thật mà nói, đó là một động thái ngu ngốc về phía tôi tôi thừa nhận rằng mặc dù ông đã kết thúc viết một số bài viết mà là như vậy một mặt trong lợi của mình (mà theo ý kiến của tôi là cách của kẻ hèn nhát thay vì đến với tôi trực tiếp) rằng cả hai chúng tôi đều lãng phí thời gian quý báu cãi nhau. Nói chung, thật ngu ngốc và trẻ con khi đi theo một người mà bạn sẽ không bao giờ thấy trong cuộc đời của bạn, cả hai chúng ta cần phải tiếp tục và tôi sẽ làm việc của tôi, anh ta sẽ làm của mình bất chấp sự bất đồng của chúng tôi. Anh ta có một doanh nghiệp tốt mà anh ta có thể cải tiến từng chút một

Bước sang tuổi 38 thực sự chỉ là một con số nhưng trong những trường hợp khác, nó làm cho tôi cảm kích rằng tôi vẫn còn ở đây và tôi vẫn còn có những người trong cuộc sống của tôi mà ủng hộ tôi. Lời chúc sinh nhật của tôi từ tất cả các bạn, là dành một chút thời gian trong ngày của bạn và chỉ nói rằng tôi yêu bạn với ai đó. Không cần phải cho mọi người một thời gian khó khăn hoặc cố gắng làm cho người khác cảm thấy đau khổ đặc biệt là nếu họ đang trải qua những điều bạn không có đầu mối. Ba từ có thể mạnh mẽ như vậy, nó làm sáng lên một ngày của một người. Chỉ cần cẩn thận những người bạn nói điều đó với nhưng khác hơn thế, thể hiện một số tình yêu, một số lòng trắc ẩn và đắm mình trong vinh quang mà bạn có cơ hội để được tốt hơn từng chút một thậm chí xuống đến phần nhỏ nhất. Tôi sẽ bắt đầu, tôi yêu tất cả các bạn. Ngay cả những kẻ ghét vì bất chấp nỗi ám ảnh và mô tả khủng khiếp của bạn, bạn cũng là một người và tôi hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời đáng kinh ngạc.

Trước hết, chúc mừng sinh nhật, Ben!

Mặc dù phần cuối cùng của bài viết của bạn nghe có vẻ hơi... Tôi không biết, một chút khóc lóc trong tự nhiên, bạn nói đúng - lòng trắc ẩn và biết ơn luôn là điều đúng đắn để làm.

Đúng vậy, chúng tôi không biết những gì người khác đang trải qua.

Đúng vậy, bạn phải đi bộ một dặm trong đôi giày của người khác để thực sự hiểu.

Nhưng cũng giống như vậy, tôi không nghĩ anh đã bước vào vị trí của tôi, Ben có anh không?

Tôi cũng không muốn bạn - và tôi cũng không muốn đi tiểu, rên rỉ và rên rỉ về “tất cả những khó khăn mà tôi phải vượt qua khi lớn lên” và vân vân (giống như bạn có về các vấn đề y tế và vân vân).

Trước khi lên 2 tuổi, cha mẹ tôi gần như mất tôi vì viêm màng não. Kể từ đó tôi đã phải chiến đấu từ nói chuyện đến kỹ năng vận động và chức năng não bộ, liệu pháp và toàn bộ lộn xộn của mọi thứ.

Tôi hiểu - nó sucks.

Cuộc sống tồi tệ lắm, anh bạn. Đối với một số người hơn những người khác, tôi thà có cách tiếp cận ass cứng để nó như tôi luôn luôn có, nếu bạn chọn để có cách tiếp cận khác, đó là tùy thuộc vào bạn và tôi chắc chắn sẽ không gọi bạn ra cho nó (bởi vì sẽ không có lý do để).

(không giống như tôi đã không công bằng về các vấn đề y tế vv bạn đã giải quyết trong hành trình thể dục của bạn hoặc tôi không?)

Và thực sự, đoạn cuối cùng chỉ xuất hiện như là “mông đau” bạn tôi.

Dù sao, đủ về điều đó - hãy tập trung vào những gì tôi thực sự muốn nói.

Yeah, 800 từ và Rahul vẫn chưa đạt được những gì anh ta “thực sự muốn nói”. Thật là hùng biện. - He.

Tôi đối mặt với anh ta trong một lời nói dối ông nói về tôi và thành thật mà nói, đó là một động thái ngu ngốc về phía tôi tôi thừa nhận rằng mặc dù ông đã kết thúc viết một số bài viết mà là như vậy một mặt trong lợi của mình (mà theo ý kiến của tôi là cách của kẻ hèn nhát thay vì đến với tôi trực tiếp) rằng cả hai chúng tôi đều lãng phí thời gian quý báu cãi nhau. Nói chung, thật ngu ngốc và trẻ con khi đi theo một người mà bạn sẽ không bao giờ thấy trong cuộc đời của bạn, cả hai chúng ta cần phải tiếp tục và tôi sẽ làm việc của tôi, anh ta sẽ làm của mình bất chấp sự bất đồng của chúng tôi. Anh ta có một doanh nghiệp tốt mà anh ta có thể cải tiến từng chút một

Đầu tiên, tất cả các cuộc cãi nhau qua lại - vâng, nó không phải là yêu cầu Ben. Và nó sẽ không bắt đầu nếu bạn đã không gửi cho tôi rằng email rên rỉ dài mà tất cả đi xuống một cái gì đó tôi ghét nhất - và một cái gì đó bạn BIẾT khi bạn nhận được trên thuyền tức là than vãn về PRICE.

Ugh.

Bây giờ, có lẽ bạn mong đợi một câu trả lời “Tôi yêu bạn”, nhưng tôi đã cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn một phiên bản thô lỗ, khó chịu của tôi - phải không?

Một con xám sẽ là một con xám, và một con gà mẹ sẽ là một con gà mẹ.

Tôi rất ghét vì chưa bao giờ trở thành người sau này. - He. Vậy thì cứ thế đi.

(chưa kể đến từ này “đối đầu” ông sử dụng - nhà nữ quyền Đức Quốc xã Nói chung LOVE từ này, do đó, tự do, Bozos, và tất cả ilk của họ.

Mẹ tôi cũng thích “đối đầu” với tôi - ngoại trừ mỗi lần FACTIES được chỉ ra, bà rút lui trở lại trong vỏ của mình “Tôi là một phụ nữ, vì vậy tôi có thể nói những gì tôi thích”.

Tốt.

Nhưng anh không thoát khỏi cái Ben đó. Hehe

Một lần nữa, MEN thực sự đối mặt với FACTIES - lạnh, cứng, dữ dội sự kiện, không khóc lóc “crybaby” tirades cảm xúc).

Nhưng đó là lý do tại sao tất cả bắt đầu.

Như bạn đã nói, anh trai của tôi, nếu bạn đã để nó một mình sau khi inital “nhổ” - và không Twittered tôi hay những gì không (Tôi có nghĩa là hãy trung thực, tôi đã không đi sau khi bạn công khai trong vấn đề đó có tôi?) - thì chuyện này sẽ kết thúc ngay bây giờ.

Nhưng không, bạn phải nói những gì bạn đã làm, điều đó là tốt - như bạn đã nói, một sai lầm về phía bạn, nhưng tôi không phiền. - He. Nếu bạn muốn có một đi, bằng mọi cách làm như vậy!

Vấn đề là... hắn gọi tôi là kẻ hèn nhát vì không trả lời trực tiếp với tôi.

Đầu tiên, tuyên bố đó trong chính nó cho thấy một sự thiếu hiểu biết hoàn toàn về một điều mà anh ấy thực sự cần phải học hỏi từ tôi - hoặc một số “chuyên gia” trên đó - MARKETING - và xây dựng thương hiệu.

Tôi thậm chí sẽ không hiểu lý do tại sao và tại sao về điều đó ở đây, nhưng một câu chuyện nhỏ...

Khi Butt Buttling Scuttling Bozo “Tôi đã thổi sân khúc côn cầu và vẫn còn rant trên Twitter về việc muốn MOREEEEEEEEE!” Schofield (không có sự khiêu khích nào khác ngoài một sự hiểu lầm cá nhân ngớ ngẩn rằng ngay cả những cô gái 6 tuổi cũng sẽ không có) bắt đầu troll tôi với memes phân biệt chủng tộc trên khắp WeChat và ở mọi nơi có thể, kéo tất cả mọi người vào đó, không ai nói với anh ta một lời nào.

Bạn thực sự (anh ta chặn tôi vì vậy tôi không thể trả lời anh ta) vẫn im lặng là tốt.

Trong nhiều năm tôi không làm gì cả, hắn bị tống vào tù trong thời gian chờ đợi ở Phillippines hay không, và mọi người theo đuổi hắn vì tiền của họ cho đến ngày hôm nay.

(đã được ghi nhận tốt trên trang web này).

Sau đó anh ta xuất hiện lần nữa vào năm 2020 với những tiếng rùng rít của anh ta, tôi gọi anh ta là bọ cạp và đã hoàn thành với nó, nhưng rồi... à, anh biết chuyện gì đã xảy ra sau đó.

Và tại thời điểm đó, tôi thực sự bắt đầu đưa nó cho anh ấy.

Tôi vẫn là thế.

Và tôi thậm chí còn chưa bắt đầu trong thời gian dài. - He.

“Chúng tôi thậm chí còn chưa bắt đầu bất cứ điều gì một cách nghiêm túc”, như người đàn ông nói. (Tôi sẽ không nói ai, hehe).

Thật thú vị như thế nào Bozo chặn tôi ban đầu, sau đó khi giày ở chân khác, anh quay lại và làm mọi thứ có thể để có được liên lạc với tôi, email, Twitter, phương tiện truyền thông xã hội, thậm chí thông qua bạn bè vv - tất cả các con đường tôi thường xuyên chặn một sau khi khác.

Ben, bạn của tôi, kẻ hèn nhát thực sự sẽ chặn bạn - và không đọc hay nghe những gì bạn đang làm.

Đơn giản chỉ cần chọn một phương tiện khác để trả lời thông qua không làm cho một kẻ hèn nhát nó làm cho bạn thông minh. (và đơn giản bởi vì tôi có một khán giả mà tôi xây dựng bản thân mình trong nhiều năm, bạn không - tốt, điều đó không làm cho tôi một kẻ hèn nhát, hehe. Nó chỉ đơn giản là làm cho tôi thông minh).

Nó dẫn đến ít lãng phí hàng hóa quý giá mà tất cả chúng ta đều có TIME - và ENERGY (một lý do rất lớn khác tôi không nhận được trên điện thoại cho hầu hết các phần).

Nó cũng kết quả là giết chết hai con chim với một hòn đá, nhưng tôi sẽ không đi vào phần đó ở đây.

Đó cũng là điều tôi học được từ khách hàng đó... trở lại trong ngày, ở tuổi 28, người đàn ông khôn ngoan khôn ngoan mà tôi nói về rất nhiều trong 10 điều răn của bán hàng thành công.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, bạn của tôi - hãy nhìn, nếu tôi muốn trả lời bạn trực tiếp trên Twitter, tôi có thể làm như vậy.

Bạn có thể sẽ không thích kết quả (kinh doanh khôn ngoan) của những bài đăng mặc dù.

Vì vậy, do đó, bạn tôi - tôi đã không - nếu tôi có một cuộc chiến cá nhân để chống lại bạn, tôi có thể sẽ có nhưng tôi không.

Tôi chỉ không đồng ý với bạn về ý tưởng của bạn về thể dục thực sự, và hầu hết biết những gì REAL thể dục là về cũng sẽ không.

(những gì bạn đang nói về cơ bản là “phát cậu bé thể dục” hoặc “cảm thấy tốt thể dục” - và sự thật được nói, nếu đó là những gì bạn muốn, đó là tốt - trong thực tế phần lớn các lừa lười biếng trên toàn cầu muốn chỉ rằng, không phải “ass kick mông gà REAL MAN thể dục”)

Nhưng đó là tất cả, như bạn đã nói, chúng tôi tiếp tục...

Và, đúng - điều này ở đây kinh doanh sẽ cải thiện hoặc từng chút một - hoặc nhảy vọt - nó làm như vậy hàng ngày. Đôi khi nó có vẻ không giống như nó, nhưng luôn có những điều đang diễn ra dưới mui xe... Cảm ơn bạn vì những lời đó - cả hai chúng tôi đều biết việc kinh doanh là lý do tại sao bạn lần đầu tiên liên lạc với tôi. - He.

Dù sao - quan điểm của tôi chỉ là điều này - cá nhân tôi sẽ không gọi ai đó là kẻ hèn nhát vì “không phản ứng trực tiếp”. Thường thì có nhiều chuyện xảy ra hơn anh hiểu Ben. - He.

Và đó là, các bạn của tôi, đó là...

(và chưa kể đến, không có LIE về những gì tôi đã viết. Nếu có một điều ngay cả những kẻ gièm pha hăng hái nhất của tôi cũng không buộc tội tôi, đó là nói dối.

Tôi không có gì nếu không trung thực tàn bạo - và tất cả mọi thứ tôi nêu ở đây - và những gì tôi đã nói trước đây - là FACT. Không phải tirades tình cảm như bạn tiếp tục đăng, nhưng lạnh, cứng FACT.

Bạn thực sự không nói dối - Tôi không có lý do để làm như vậy, và tôi không thích làm điều đó anyway)

(có lẽ những đánh đập tàn bạo cha tôi trao ra và liên tục “cắt cạnh tiêu cực” từ mẹ chủ nghĩa nữ quyền Đức Quốc xã của tôi có một số tác động khác hơn là làm cho tôi ghét họ khi còn là một đứa trẻ. - He. Không. Không hẳn. Tôi luôn luôn là một người thẳng thắn tàn bạo đến mức khi tôi là một người lớn, mọi người “vỗ tay” cố gắng làm cho tôi trở nên “ít nhất là một phần ngoại giao” - nhưng điều đó sẽ không xảy ra. Bạn có thể nhận được điều này hoặc điều đó với tôi, không có “ở giữa mamsy pamsy BS”).

Có một sinh nhật tuyệt vời một lần nữa Ben - và tôi sẽ sớm gặp lại các bạn!

Tốt nhất,

Rahul Mookerjee

PS- Chết tiệt, tôi không bao giờ pimped một sản phẩm trong email này ở đây - hãy để tôi làm điều đó ngay bây giờ - không có vô nghĩa, thực tế như heck cuốn sách nơi nó tất cả bắt đầu - Fast and Furious Fitness- the Collector's Edition

(Ben, nếu bạn đang nhìn vào trang đó, bạn sẽ thấy rằng mặc dù cơ lưng “định nghĩa” và vân vân, “phát” là “phát” - Tôi đã từng giống như bạn trở lại trong ngày. Trong 10 năm nữa, có lẽ anh sẽ nói điều tương tự như tôi bây giờ. - He. Đó là một vui vẻ đi vòng, tất cả chúng ta nhận được trên nó tại một số điểm nếu chúng ta Ở lại khóa học).

... và, nơi mà tất cả “kết thúc” - hoặc “bắt đầu lại” - hệ thống thể dục 0 Ccuses.

Có ở!

PS #2 - Cho tất cả những người phàn nàn về tôi không đáp ứng trên Twitter hay những gì không - đây là một lý do khác tôi không - Tôi ghét phương tiện truyền thông xã hội nói Chung. Tôi đã nói điều này trước đây, tôi sẽ nói nó một lần nữa - Twitter thực sự là một trong những khác hơn Instagramming thỉnh thoảng mà tôi sử dụng. Tôi tắt Freakbook kể từ năm 2020 kể từ khi Biden đánh cắp cuộc bầu cử (mặc dù lý do thực sự là nhận xét một người Trung Quốc thực hiện về cuốn sách ROW và Freak kiểm duyệt phản ứng của tôi, nhưng không phải của mình, mặc dù tôi kêu gọi nó để ole Suck a Berg, nó đi đâu - ah, nhưng vợ ông là người Trung Quốc!!) - và tôi đã bị cấm trên LinkedIn vì nhiều lý do tương tự, và tôi không có ý định quay trở lại ngay cả khi họ yêu cầu tôi.

Và một lý do khác - 180 giới hạn nhân vật trên Twitter.

Tôi thà là tốt của tôi ole verbose mình ở đây...

Được rồi, đủ rồi. - He. (và Ben, nếu bạn thực sự muốn những cuốn sách xấu, sau đó làm những gì người làm khác đã làm, yêu cầu giảm giá, và bạn sẽ nhận được một - tôi có nghĩa là thực sự anh chàng - yêu cầu bất kỳ người thực hiện trong danh sách này, MOST đã yêu cầu giảm giá trong quá khứ.

Như một Alan đã từng nói với tôi...

“Đừng cảm thấy xấu! Bạn có thấy tất cả những người xung quanh không?” (ông đã gesticulating với rất nhiều người khác khi ông đưa tôi sang một bên và nói nó - tại thời điểm đó tôi đang làm việc cho anh ta, và muốn tạm ứng tiền lương của tôi mà tôi không thực sự muốn hỏi anh ấy, nhưng tôi đã phải!) ...

Tất cả họ đã làm điều đó, anh ta đã đi một cách khôn ngoan. - He.

Tôi nghi ngờ họ có, đó là lý do tại sao tôi đã hỏi. - He.

Nhưng dù sao - nếu bạn là một người làm mà bạn đang ở trong nhiều liên quan, Tôi đã nói nó trước đây, tôi sẽ nói nó một lần nữa, Tôi sẽ làm những gì tôi có thể để chứa bạn bạn bè của tôi, chỉ cần không WHINE và rên rỉ, đó là những gì tôi không thể đứng, PERIOD!)