Gorilla cô gái nhảy dây Workout

Cô ấy có thói quen khó chịu, nhưng dễ thương này là “không đọc tin nhắn” - sau đó tuyên bố “họ quá dài để đọc” - và sau đó đọc chúng dù sao, và không trả lời.

Đôi khi cô ấy không hiểu tất cả.

Có lẽ tôi đã thực sự quên rằng viết hàng ngày, hơn 10000 từ mỗi ngày thường là những ngày này đã tăng lên các khoa logic của tôi đến một mức độ nhất ngoại trừ Jeff Bezos sẽ khó khăn để hiểu - hoặc truy cập.

Nói về điều đó, và suy nghĩ về điều đó, khi tôi nhắn lại một công ty nào đó - cho những gì dường như là lần thứ n nói “xin vui lòng đọc những gì tôi đang nói trước khi trả lời” (không bạn chỉ ghét nó khi mọi người trả lời cho tin nhắn cuối cùng, họ thậm chí không bận tâm để đọc mọi thứ khác bạn gõ ra rất siêng năng - và đây là kinh doanh, nếu bạn có thể tin rằng!) ... Tôi phải đưa nó cho Jeff.

Cho đến ngày, và đây là một lý do khác mà công ty duy nhất tôi thực sự làm biz với là Amazon trong tất cả các liên quan, tôi đã gặp không một công ty duy nhất có thể đọc email dài trang của tôi, trả lời câu hỏi của tôi một cách thông minh, và không chỉ trả lời chúng, cung cấp điểm truy cập với tài liệu đính kèm.

Đôi khi hỗ trợ tại Amazon thất bại, nhưng họ luôn vui mừng được học hỏi, điều mà tôi chưa từng thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số thông tin về công việc của mình, bạn sẽ có thể tìm thấy những gì bạn có thể làm được.

Hầu hết sẽ pooh pooh này, đó là tốt, tất nhiên, và tập trung vào ngu ngốc khác - giống như một “cựu giám đốc điều hành từ California” đã làm.

Thằng ngốc này bị sa thải, hoặc nghỉ việc, một trong hai người, sau đó anh ta chán nản ngồi ở nhà không làm gì cả, sau đó tuyên bố “để làm điều gì đó khác tôi đã gia nhập một kho Amazon”.

Ừ.

Phải.

Tóm lại, anh không còn tiền, mà tôi nhận được, nhưng hãy trung thực.

Và tất nhiên, ông bắt đầu phàn nàn một thời gian sau đó, làm thế nào “cầu thang trên thang” được đánh dấu “không ngồi” - và làm thế nào ngón tay của mình chật chội mỗi buổi sáng khi thức dậy - “bởi vì tôi nâng rất nhiều gói hàng mỗi ngày”.

Một số anh chàng châu Á, mức độ mà mọi người molly coddle những ngày này, phàn nàn và đã để cho mình đi đến - nó không bao giờ thất bại trong việc kinh ngạc.

Gorilla Girl và sự phụ thuộc của cô vào dumbphones là một ví dụ khác.

Dù sao, cô ấy vẫn tiếp tục “kiểm tra lại để xem liệu tôi đã không xóa cô ấy” vì bất cứ lý do gì.

Bạn thấy đấy, tôi áp dụng các mẹo và kỹ thuật trong “Làm thế nào để không chỉ COMBAT và WIN Against — nhưng lợi nhuận (thời gian lớn) từ bệnh nữ quyền Đức Quốc xã đang gây ảnh hưởng đến xã hội hiện đại.” cho cô ấy gần như hàng ngày.

Tôi có thể thay đổi tiêu đề trên cái này, muck một vài từ xung quanh và nó sẽ là cuốn sách bán chạy nhất trên trang web khác - tất cả các bạn trong biết biết cái nào tôi đề cập đến. - He. 😉

- He.

Tôi tiếp tục thử nghiệm cô ấy, ngay cả khi cô ấy biết điều đó - và ngay cả khi cô ấy biết.

Và sau khi gọi cô ấy ra trên một số BS cô ấy đang nói về (bao gồm một cô gái khác đang quấy rầy tôi để cho mượn tiền của cô ấy, nhưng sẽ không trả lời bất cứ điều gì tôi yêu cầu cô ấy)...

Được rồi, tôi đi nhảy dây, ttyl

- He. Đó là điều tôi thích nghe, Sophia, là những gì tôi đã nói với cô ấy, và sau đó...

Thậm chí tho nó không phải là bỏ qua dây thừng. Dễ thương, heh. Dù sao, chúng ta có thể nói chuyện sau.

Tôi thích tiếng Anh Trung Quốc của cô ấy. 😉 Chinglish, tôi tin rằng nó được gọi là, mặc dù rất nhiều nước châu Á cũng không tốt hơn nhiều trong lĩnh vực đó.

Tôi chắc là cô ấy cũng yêu người Trung Quốc của tôi. - He. Tốt nhất là thô sơ.

Dù sao thì...

Tôi hỏi cô ấy có thể làm bao nhiêu, cô trả lời với “1000".

Có lần, tôi đã hỏi cô ấy?

Không.

100 tại một thời điểm, cô trả lời. Sau đó nghỉ ngơi trong vài phút.

Và rồi tôi bảo cô ấy phải làm gì.

Rahul:

300, dừng lại trong 15 giây, và lặp lại 3 lần.

Rahul:

Thật không may nếu bạn làm điều này, ngực của bạn có thể giảm. 😭😭

Rahul:

Nhưng không sao, tôi đã viết một cuốn sách về vấn đề này, vậy nên nói với bạn...

Tiếng kêu gào sau đó, tôi thậm chí không nên đi vào nó ở đây. - He.

Nhưng dù sao thì... kích thước của động vật có vú là thứ mà chính cô ấy muốn tăng lên cùng một lúc.

Bây giờ, giảm dường như là thần chú. Tôi thích cái cũ hơn. - He.

Dù sao thì...

Đó là chút trên tôi đã nói với bạn - 100 đại diện tại một thời điểm - nhảy dây bình thường, đó là, không phải là một số các biến thể tiên tiến hơn tôi đặt ra trong Jump Rope Mania! một khóa học gần bị lãng quên xung quanh đây - là một mục tiêu tốt để có bắt đầu, và nó sẽ mất rất nhiều bạn một thời gian dài để đạt được điều đó.

Nhưng bạn biết bạn đang đến một nơi nào đó, hoặc bắt đầu, khi nó là “300 tại một thời điểm” - hoặc tốt hơn, như tôi làm, 500 một lần.

Khi bạn có thể quay ra 500 tại một thời điểm và làm chúng cho bộ 5 mà không cần dwadling quá lâu ở giữa là khi bạn biết bạn đã có một cái gì đó đi.

Tự hỏi những gì ngu ngốc ở kho Amazon sẽ nói, chân của anh ta có lẽ sẽ chuột rút nghĩ về nó.

Dù sao - Sophia cũng có thể mua Jump Rope Mania, nhưng cô ấy không cần phải làm thế.

Tôi sẽ vui lòng cung cấp cho cô ấy một số thông tin miễn phí từ nó, miễn là cô ấy sử dụng nó, giống như tôi đã làm tất cả các bạn trong email này.

Bây giờ - hãy nhớ.

Có nhiều biến thể tiên tiến hơn để nhảy dây hơn là nhảy dây đơn giản, mà có, bạn có thể làm điều đó, và như Sophia, cùng với tay cầm, bạn có thể giữ khá phù hợp với phần còn lại của cuộc đời bạn nếu bạn không làm gì khác cả.

Nhưng để thực sự học “bí mật của Iron Mike” nếu tôi có thể nói nó theo cách đó - hoặc thói quen của võ sĩ ưu tú và đô vật theo dõi - để thực sự nhận được vào loại hình hàng đầu bằng cách nhảy dây chủ yếu và tất cả những thứ khác sau đó - tốt, bạn sẽ phải có được cuốn sách cho điều đó.

Và đó là điều đó, bạn của tôi. Quay lại sớm!

Tốt nhất

Rahul Mookerjee